5 kinh nghiệm bạn nên biết khi mua máy lọc nước

Bạn đang tìm hiểu về máy lọc nước nhưng không biết chọn mẫu nào phù hợp với gia đình? Chúng tôi bật mí 5 bí kíp giúp lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí.

1,Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia đình mình

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay nhiều gia đình lựa chọn máy lọc nước như một giải pháp an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp cần có xác định được nhiều yếu tố sau:

Nhu cầu sức khỏe, tiện dụng là hai yếu tố hàng đầu mà bất kì ai cũng quan tâm khi lựa chọn máy lọc nước. Đối với gia đình có trẻ em, người già, người bệnh nên lựa chọn loại có tích hợp nóng – lạnh – nguội bổ sung thêm lõi lọc tạo khoáng, hydrogen,… cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Còn gia đình ít sử dụng, hay vắng nhà thì nên sử dụng máy lọc nước 2 chế độ nóng – lạnh hoặc máy lọc nước thông thương không tích hợp nóng lạnh để tiết kiệm điện.

2. Chú ý đến thông số kỹ thuật của máy

Trước khi chọn mua bất kì loại máy lọc nước nào cũng nên tìm hiểu thật kĩ thông số của máy trước khi mua. Việc tìm hiểu thông số kỹ thuật sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích. Bạn có thể xác định được dung tích, công suất làm nóng/ lạnh và dễ dàng tính được mức điện năng tiêu thụ. Qua đó, tìm máy lọc nước nóng – lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mà vẫn tiết kiệm chi phí.

3, Dựa vào nhu cầu tài chính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau với nhiều mức giá. Tùy vào từng thời điểm mà giá có thể dao động. Tùy vào điều kiện tài chính của gia đình mà lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Một sản phẩm tốt chắc chắn là sản phẩm phù hợp với gia đình.

4. Không gian sử dụng

Không gian sử dụng cũng cần được lưu ý. Nếu gia đình có không gian rộng thì dễ dàng lựa chọn hơn, nếu không gian rộng nên sử dụng sản phẩm để bàn để tiết kiệm tối đa diện tích giúp hài hòa với không gian.

5. Quy mô sử dụng

Xác định được quy mô sử dụng để có thể lựa chọn dung tích bình lọc và công suất phù hợp với nhu cầu. Nếu gia đình từ 4-6 người nên chọn bình có dung tích dưới 8 lít, công suất khoảng 10lit/ giờ. Nếu gia đình có từ 6 thành viên trở lên thì chọn loại trên 8 lút và công suất lọc 10-20 lít/ giờ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trên đây là 5 yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình. Chúc bạn lựa chọn thành công máy lọc nước phù hợp với gia đình nhé.

About The Author

Reply