Muốn mua được flycam phải chăng cần để ý đến những điều gì?

Flycam hiện là một vật dụng rất quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là những người làm việc trong các lĩnh vực có liên quan tới quay phim, chụp hình,. Và để tạo ra những điều đó bạn sẽ cần tới những chiếc flycam – một sản phẩm công nghệ mới đang được áp dụng rất nhiều. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy.


>>> Xem thêm : phụ kiện mavic 2 pro – Cẩm nang chọn mua phụ kiện flycam tốt nhất hiện nay


Flycam được nhiều người biết đến như một minh chứng cho sự phát triển của khoa học công nghệ. Nhờ có chúng mà người ta có thể tạo ra những bức ảnh hay video được quay từ trên cao. Từ đó bạn có cái nhìn toàn cảnh, rộng hơn, khái quát hơn về một sự vật hay một điều gì đó đang diễn ra.Flycam tầm trung được định nghĩa là những chiếc máy bay không người lái có gắn camera được bán với mức giá giao động từ 3 đến 7 triệu đồng. Về chất lượng của camera, chung có thể là loại HD, full HD hoặc là 2K, 4K tùy thuộc vào đơn vị sản xuất cũng như nhu cầu người tiêu dùng.


C-Fly Faith 4K được biết đến là dòng flycam tầm trung nhận được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Theo nhiều người dùng, chúng sở hữu khá nhiều ưu điểm cho phép bạn chụp ảnh và quay video thoải mái hơn chẳng hạn như nhỏ gọn, tiện dụng đặc biệt là chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với nhiều dòng flycam tầm trung khác.  Việc nghiên cứu và nâng cao chất lượng camera cho flycam tầm trung hiện nay đang được đẩy mạnh. Có không ít đơn vị đã trang bị dòng camera 2K, 4K cho chúng. Điều này giúp ảnh thu được chất lượng, sắc nét cũng như chân thực hơn hẳn.


Cảm biến siêu âm, cảm biến quang, định vị GPS là những chức năng hỗ trợ được lắp đặt cho những chiếc C-Fly Faith 4K. Trong môi trường không có GPS hay thì cảm biến siêu âm và cảm biến quang sẽ giúp thiết bị giữ được trạng thái ổn định. Ngoài ra, với việc lắp đặt Glonass cùng chức năng tự động trở về, bạn có thể đưa máy bay về nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi thiết bị sắp hết pin hay vào vùng không an toàn.


>>> Xem thêm : pin mavic pro – làm thế nào để test phụ kiện flycam?

About The Author

Reply