flycam được định nghĩa như thế nào hiện nay?

Trong thời gian gần đây phukienflytech.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi, đề nghị tư vấn cho việc mua flycam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm, từng dòng, loại mới xuất hiện hay nắm được cách chọn lựa flycam tùy theo mục đích và trình độ. Vậy flycam là một thiết bị như thế nào và hiện nay đang có những loại nào được đánh giá cao trên thị trường, hãy đọc ngay bài viết sau để biết thêm điều này nhé.


>>> Xem thêm : túi đựng mavic air 2 – phụ kiện flycam đang có 5 lựa chọn hiện nay


Hiện nay, dựa trên nhu cầu cũng như trình độ điều khiển của người dùng mà flycam được chia thành nhiều loại khác nhau và chúng ta cần phải hiểu rõ từng dòng một để có thể đưa ra lựa chọn phufh ợp nhất. Một vài loại có thể kể ra chẳng hạn như flycam-like new, flycam tân trang, flycam cho người mới, quad racing,..Nếu bạn vừa tiếp xúc với flycam thì dòng sản phẩm dành cho người mới là sự lựa chọn phù hợp. Với rất nhiều ưu điểm như dễ thao tác, thiết kế đơn giản và chắc chắn, bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình điều khiển. Bên cạnh đó mức giá cho sản phẩm này cũng khá vừa tầm, rơi vào khoảng 500000-2000000 đồng. Đây là mức giá thấp nhất đối với dòng thiết bị công nghệ hiện đại như flycam. Lại là một sản phẩm dành cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm dùng flycam, đó chính là Toy Drones. Tuy không đưa tới hiệu quả chụp ảnh hay ghi hình chất lượng nhưng để trải nghiệm cảm giác điều khiển thiết bị bay thì như vậy là đủ rồi.


Hiện nay, flycam có thể sử dụng như một thiết bị dành cho việc đua mạo hiểm. Bạn có thể hiểu đó là người ta sẽ tổ chức các cuộc thi giữa những người điều khiển flycam. Sẽ có lộ trình đua cụ thể cũng như những chướng ngại vật hay thử thách mà thiết bị phải vượt qua. Chúng sẽ mang tới cho mọi người những cảm giác vô cùng mới lạ, tuyệt vời. Và những chiếc flycam được dùng cho mục đích này gọi là quadcopters.


Theo những thông tin mà chúng tôi tìm được, flycam có khả năng ghi hình trên độ cao hơn 1000 mét. Có thể thấy đây là một yếu tố giúp cho việc hỗ trợ ghi hình được triển khai tốt hơn. Trong đó công sức phải kể đến chính là sự có mặt của các camera siêu nét cùng trục gimbal chống rung.


Tác nghiệp báo chí, truyền thông hiện nay cũng là một lĩnh vực đang ứng dụng flycam. Nhờ có chúng mà việc ghi hình, quay phim trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt là với đề tài phản ảnh chiến tranh, thiên tai, các vụ việc mang tính chất nghiêm trọng khó có thể tiếp cận. Ở phạm vi này, bạn nên lựa chọn những chiếc flycam có phân giải cao về camera để thu được hình ảnh chất lượng nhất có thể.


>>> Xem thêm : phụ Kiện mavic pro – Mẹo mua phụ kiện flycam cho người chưa có kinh nghiệm chọn phụ kiện flycam tốt nhất hiện nay

About The Author

Reply