Những thông tin về Parent Coach Tú Anh Nguyễn mà bạn không nên bỏ qua

Bạn có biết Parent Coach Tú Anh Nguyễn là gì hay không? Vấn đề này đã gây ra một khó khăn lớn khiến nhiều bậc cha mẹ lo lắng không biết đâu là cách nuôi dạy con cái tốt nhất. Những thắc mắc phía trên của các bạn sẽ được tìm thấy câu trả lời ngay dưới đây.


>>> Xem thêm :  Nuôi dạy con đúng cách –  Mọi người đang nói điều này về Parent Coach Tú Anh Nguyễn


Là dân chuyên ngành Kinh doanh thương mại nên Parent Coach Tú Anh Nguyễn đã có dày dặn kinh nghiệm về mảng quảng cáo và truyền thông. Sau này, khi biết mình đã có em bé đầu lòng, cô bắt đầu dừng công việc hiện tại và dành trọn thời gian chăm sóc con cái. Trải qua một khóa học bài bản và chuyên nghiệp, hiện tại cô đã trở thành một chuyên gia tư vấn phụ huynh có tiếng.Thực tế thì tại Việt Nam công việc Parent Coach là một ngành nghề không quá hot. Parent Coach mới chỉ du nhập vào nước ta trong vài năm trở lại đây nên đó cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, Parent Coach Tú Anh Nguyễn lại chính là một trong số những Parent Coach có kỹ năng tư vấn chuyên sâu và bài bản nhất. Đó cũng chính là điểm nhấn tạo nên sức hút của Parent Coach Tú Anh Nguyễn.


Con cái có được nuôi dưỡng nên người hay không một phần chính là nhờ sự giáo dục từ bậc cha mẹ.Vì vậy, dù có bận rộn công việc đến đây thì cũng hãy nhớ sắp xếp thời gian quan tâm đến con cái nhé. Đặc biệt, trong những ngày thi cử hay những lúc con cái gặp áp lực, cha mẹ sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho con cái đấy. Bạn cũng nên chú ý đến cảm xúc của con mình, rằng con bạn cần gì và muốn gì.


Với tư cách là một Parent Coach, Tú Anh mong muốn sẽ có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng quý bậc phụ huynh.Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, Parent Coach Tú Anh Nguyễn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn Tú Anh sẽ luôn lắng nghe, phân tích và hỗ trợ phụ huynh kể cả trong những trường hợp khó nhất. Đồng thời sẽ đưa ra những định hướng đúng đắn và phù hợp giúp cha mẹ đạt hiệu quả tốt nhất.Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết hôm nay, chúc các bạn đã có thêm kiến thức bổ ích.


>>> Xem thêm : Khóa học làm cha mẹ –  Những đánh giá khách quan nhất về Parent Coach Tú Anh Nguyễn

About The Author

Reply