TÌM HIỂU MÁY LỌC NƯỚC NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Nhiều gia đình không an tâm sử dụng nước máy vì lo sợ vi khuẩn, tạp chất còn trong nước. Vì vậy họ đã tìm đến máy lọc nước, nhưng không biết chọn loại máy lọc nước nào tốt, hiệu quả và an tâm nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu máy lọc nước và các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước RO - Side Stream A. O. Smith M2 – A. O. Smith Việt Nam

Máy lọc nước là máy có chức năng chính dùng để lọc nước khỏi những vi khuẩn, tạp chất ô nhiễm như: đồng, sắt, chì, … để mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe con người, nhằm phục vụ nhu cầu nước sạch một cách tốt nhất.

Hiện nay, máy lọc nước được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các hộ gia đình, mà còn ở các trường học, xí nghiệp, chung cư,… Máy lọc nước xử lí nước và có thể uống luôn mà không cần đun sôi.

Các công nghệ lọc nước phổ biến

Phổ biến nhất trên thị trường là hai công nghệ lọc nước tiên tiến: RO và Nano. Ngoài ra còn UF và MF nhưng ít được người dân sử dụng. Bên cạnh đó, có công nghệ lọc nước điện giải ra đời sau, nhưng được mọi người quan tâm bởi sức lọc hiệu quả của nó.

Các loại máy lọc nước tốt

  • Máy lọc nước Karofi: Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012, Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước đi đầu về tính năng, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng màng lọc RO Aqualast. Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội tới 70%, tăng 133% so với màng lọc RO thông thường.

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn 2018, 8 cấp lọc - N-e118 - Hàng ...

  • Máy lọc nước Kangaroo: Kangaroo có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam phổ biến với nhiều đồ da dạng. Máy lọc nước Kangaroo sử dụng Màng RO Filmtec Hàn Quốc, bổ sung các lõi chức năng nhằm đảm bảo vi khoáng có lợi cho nước đầu ra.
  • Máy lọc nước Coway: Đây là hãng chuyên các thiết bị lọc nước, có xuất xứ từ Hàn Quốc trực thuộc Tập đoàn Woongjin Coway. Máy lọc nước Coway không có nhiều về mẫu mã cho bạn lựa chọn nhưng đa dạng về giá thành.
  • Máy lọc nước UNnilever Pureit: Máy lọc này được sản xuất bởi hãng Pureit, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Điểm nổi bật của Unilever Pureit đó là thiết kế sang trọng, công nghệ lọc tiên tiến phù hợp với mọi gia đình.
  • Máy lọc nước Sunhouse: Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam có liên doanh với Hàn Quốc. Một số sản phẩm máy lọc nước tiêu biểu như: SHR8828B, SHR8528B hay SHR8527B. Ưu điểm của nó là thiết kế gọn gàng, chất liệu cao cấp ứng dụng công nghệ lọc RO.
  • Máy lọc nước Geyser: Máy lọc nước Geyser được nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Sản phẩm này được thiết kế lạ mắt, sản xuất theo công nghệ nano 4 trong 1 với công suất 50 lít/giờ.

About The Author

Reply