Hướng dẫn cách chọn mua máy lọc nước hiệu suất cao, phù hợp với gia đình

Máy lọc nước trở thành một trong những đồ dùng vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Thế nhưng, cuộc sống càng hiện đại lại càng có nhiều lựa chọn về thương hiệu, mẫu mã. Bài viết  này sẽ giúp bạn những tiêu chí cần thiết để lựa chọn một máy lọc nước hiệu suất cao lại phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn!

Thật sự phù hợp với tiêu chí gia đình

Không nên mua theo các máy lọc nước hiện đại nhất, đắt tiền nhất. Những tiêu chí sau bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại máy sao cho phù hợp nhất:

– Kinh tế.

– Khả năng chi trả.

– Nhu cầu của chính gia đình mình.

– Chất lượng của sản phẩm ra sao.

– Sử dụng công nghệ lọc hãng nào.

– Liệu có thích hợp với nguồn nước đầu vào ở khu vực bạn đang sống hay không.

Nếu trả lời được các câu hỏi trên, bạn tự tin để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Máy lọc nước R.O - YouTube

Chọn máy lọc nước phụ thuộc vào kích thước, vị trí lắp đặt của gia đình

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua một loại máy lọc nước. Bởi nếu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình, nhưng lại quá to hoặc quá nhỏ khi đặt trong không gian cũng không phải là phương án tối ưu.

– Với không gian nhỏ hẹp: Bạn nên chọn một chiếc máy lọc nước đơn giản, nhẹ nhàng đã có thể mang lại cho gia đình bạn khối lượng nước lớn.

– Với không gian lớn hơn: Ngoài giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và có chất lượng nước sạch tối đa thì một máy lớn cũng khá phù hợp với diện tích của căn phòng gia đình bạn.

Chọn máy phù hợp với khối lượng nước cần dùng

Nhu cầu nước trong gia đình là vấn đề lớn khi bạn chọn mua một máy lọc nước. Khá nhiều gia đình chủ quan khi mua máy lọc nước nhưng lại chưa xem xét kỹ vấn đề lượng nước cần dùng mỗi ngày. Vì vậy, bạn cần lưu ý:

– Đơn giá mỗi tháng mỗi gia đình dùng hàng thàng trên hóa đơn thanh toán tiền nước.

– Bên cạnh đó, để máy đạt chất lượng cao và tuổi thọ lâu đời, bạn cần quan tâm tới việc sử dụng đúng cách máy lọc nước.

Dựa theo công nghệ lọc nước hiện đại của máy

Hiện nay, công nghệ lọc nước hiện đại phải kể đến RO và Nano:

– RO: Máy lọc nước được sản xuất theo công nghệ này được dùng khá phổ biến hiện nay. Bộ y tế đã công nhận rằng, máy lọc nước được sản xuất theo công nghệ này đem lại cho bạn những cốc nước tinh khiết và giúp xóa bỏ hoàn toàn tạp chất, những vi khuẩn gây hại.

– Nano: Đây là loại máy khá kén chọn loại nước đầu vào để lọc (khu vực có nước sạch).

Cách Nhận Biết, Kiểm Tra Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng

Dựa theo xuất xứ của máy lọc nước

Việc lựa chọn máy lọc nước dựa theo xuất xứ cũng là tiêu chí để lựa chọn, nhiều người ưu tiên lựa chọn có nguồn gốc nước ngoài để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người lại ưu tiên hàng Việt Nam vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Ngoài các tiêu chí trên còn có một số tiêu chí khác như thời gian thay lõi lọc…đươc khá nhiều quan tâm. Vì thế, hãy cân nhắc để dựa vào các tiêu chí mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để có thể lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình mình. Chúc bạn may mắn!

About The Author

Reply