Ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo cho gia đình bạn

Máy lọc nước là một trong những thiết bị được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng để giúp lọc thải chất bẩn, mang đến nguồn nước sạch đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày. Những ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo sẽ giúp ích nhiều cho gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem những lõi lọc của máy lọc này sẽ giúp ích thế nào nhé.

Lõi lọc sợi bông giữ lại chất thô

Trong nước có chứa nhiều tạp chất. Để có nguồn nước sạch thì cần phải lọc qua nhiều thiết bị để giữ lại các chất cặn thô. Lõi lọc sợi bông sẽ có ưu điểm và chức năng giúp loại bỏ các tạp chất cứng, thô để nước trong hơn và ít tạp chất hơn. Một số chất thô được lọc thải là dạng rỉ sét hay có cặn bùn. Lõi lọc sử dụng sợi bông xốp được nén chặt giúp tạo khe lọc ngăn bùn đất hiệu quả. Đồng thời, sử dụng loại lõi lọc này sẽ giúp ngăn chặn vi sinh trà vào hệ thống.

Lõi lọc than hoạt tính hấp thụ kim loại nặng

Nếu bạn muốn sử dụng nước sạch thì chỉ qua một lần lọc chắc chắn không đảm bảo nên cần có những lõi lọc phần sau. Lõi lọc có than hoạt tính giúp ngăn ngừa những kim loại như sắt, chì… ngăn các chất tẩy rửa, khử mùi và các chất độc. Đây còn là loại hoạt chất có thể giúp loại bỏ những chất phóng xạ hòa tan trong nước nên có tác dụng rất lớn trong lọc thải nước. Than hoạt tính chỉ giữ lại các chất nhờn mà không thấm nước nên được sử dụng phổ biến trong việc làm sạch các chất độc hại, chất nhờn và đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước.

Lõi lọc sợi bông PP có khe lọc siêu vi

Để loại bỏ các phân tử chất li ti và có hại trong nước, lõi lọc sợi bông PP với khe lọc siêu vi rất nhỏ, chỉ có các phân tử nước đi qua, giúp giữ lại các chất có hại. Kích thước lõi lọc với khe hở chỉ còn 1 micron sẽ giúp lọc kỹ hơn, xử lý hiệu quả. Lưu lượng nước sử dụng cho lõi lọc này là khoảng 36 nghìn lít và tuổi thọ của lõi lọc này vào khoảng 9-12 tháng thì cần thay thế.

Lõi lọc màng RO loại bỏ vi khuẩn

Khe lọc cực nhỏ của màng RO giúp mang lại sự an toàn ngăn chặn các chất rắn, khí, các vi sinh, vi khuẩn trong nước… Do đó, sử dụng lõi lọc có màng RO là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể sử dụng được nước tinh khiết. Đây là công nghệ lọc nước xử lý tốt nhất. Loại màng này nên được rửa sạch bề mặt với tần suất khoảng 1-2 lần/tháng.

Lõi lọc than hoạt tính xốp tăng độ PH, khử mùi

Lõi lọc với chất lượng lọc tích hợp nano tạo nên khả năng lọc nước tốt hơn. Loại lõi lọc này sẽ giúp cho ra sản phẩm nước với độ tinh khiết cao để sử dụng an toàn.
Trên đây là tác dụng của các lõi lọc máy lọc nước Kangaroo mà bạn nên biết để lựa chọn sản phẩm lọc nước hợp lý, an toàn.

About The Author

Reply