Mách bạn các dòng máy lọc nước giá phù hợp

Mách bạn các dòng máy lọc nước giá phù hợp

Ngày nay máy lọc nước đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các gia đình với nhiệm vụ là lọc sạch các chất bẩn có trong nước để người sử dụng có thể được bổ sung nguồn nước tinh khiết cho cơ thể. Và dĩ nhiên một chiếc máy lọc nước có giá thành phù hợp sẽ chiếm được ưu thế hơn so với những chiếc máy đắt tiền bởi điều đó không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Hoàng Lâm Chuyên gia lọc nước

Có cung ắt có cầu, với nhu cầu về máy lọc nước gia đình như hiện nay của người tiêu dùng, thị trường sản xuất đã đáp ứng bằng cách cho ra đời rất nhiều dòng máy khác nhau với những ưu nhược điểm không giống nhau. Với sự đa dạng và phong phú như vậy thì dĩ nhiên giá thành cũng có nhiều loại, tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy lọc nước thì chúng tôi thấy rằng với mức chi phí là năm triệu bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước chất lượng tốt và công suất đảm bảo cung cấp đủ lượng nước hàng ngày .

Chúng ta sẽ cùng điểm qua các công nghệ máy lọc nước để đưa ra những kết luận nên lựa chọn loại máy  nào với mức giá thành năm triệu.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại nhà , thay lõi máy lọc nước tại đây:  https://maylocnuochanoi.com/dich-vu-thay-loi-loc-nuoc/

Trước hết là dòng máy lọc nước công nghệ RO. Công nghệ này chúng ta đều biết là được sử dụng hệ thống thẩm thấu ngược , các nhà sản xuất lựa chọn màng lọc có kích cỡ nhỏ hơn cả các vi khuẩn nhỏ nhất chính vì vậy dòng máy lọc nước công nghệ RO có thể lọc sạch tất cả các chất có trong nước.

Tuy nhiên vì lọc hết các chất có trong nước nên dòng máy này sẽ làm mất đi các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, chính vì vậy các nhà sản xuất đã nâng cấp chúng thêm bộ phận tạo khoáng chất trong máy.

ở phần một chúng ta đã điểm qua các ưu và nhược điểm của dòng máy lọc nước công nghệ RO, với công nghệ này các bạn có thể lựa chọn loại máy thương hiệu Kangaroo với 5 đến 7 lõi lọc cụ thể là dòng RO Filmtec có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại máy lọc nước RO của hãng Karofi , loại máy này có thể tự động vệ sinh màng RO.

Tiếp theo là máy lọc nước công nghệ nano, công nghệ nano có màng lọc lớn hơn so với công nghệ RO, khác với RO, công nghệ nano có thể giữ lại một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bên cạnh đó loại công nghệ này còn có thể tiết kiệm được năng lượng điện và không có nước thải trong quá trình lọc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một đồ vật trang trí trong nhà bởi thiết kế đẹp mắt và kích thước nhỏ gọn.

Tuy nhiên máy lọc nước công nghệ nano cũng mắc phải nhược điểm đó là loại công nghệ này chỉ sử dụng được khi có áp lực nước lớn và không phải bất cứ nguồn nước đầu vào nào cũng có thể lọc được qua máy.

Với dòng máy lọc nước công nghệ nano,các bạn có thể tham khảo qua loại máy lọc nước của thương hiệu Geyser hoặc của hãng Aquastar AS-8000. Các dòng máy này chi phí chỉ nằm trong khung không quá năm triệu rất phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam, bên cạnh đó chất lượng máy cũng được khẳng định, công suất các loại máy lọc nước này thích hợp dùng cho phạm vi gia đình.

Tuy nhiên trong trường hợp điều kiện kinh tế gia đình bạn cho phép, bạn nên chọn lựa các loại máy lọc nước chất lượng tốt hơn, công suất cao hơn và tuổi thọ của máy lâu hơn các loại chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Mua máy lọc nước chính hãng ở đâu Hà Nội

Liên hệ với Máy lọc nước Hoàng Lâm ngay để được tư vấn
Tel 0941160123
Email: [email protected]
Địa chỉ Hoàng Lâm: 65 Nguyễn Thái Học, hà đông, Hà Nội
Hướng dẫn chỉ đường trên Google Maps Local tới Sửa Máy Lọc Nước Hoàng Lâm tại đây:https://goo.gl/maps/ojPWMoi7F1T2
Dịch vụ: #Sửa_máy_lọc_nước_tại_nhà ; #thay_lõi_máy_lọc_nước_tại_nhà ; #máy_lọc_nước_gia_đình ; #Hệ_thống_lọc_tổng ; #Lọc_tổng_sinh_hoạt_Gia_đình ; #Dây_chuyền_Lọc_Nước_tinh_khiết , #Máy_lọc_nước_hoàng_lâm

About The Author

Reply