Thảm Wilton trải hội trường khách sạn

Hội trường khách sạn là nơi các tổ chức, doanh nghiệp tổ chức hội nghị, hội thảo có thể là họp nội bộ hoặc hội nghị khách hàng. Vì vậy việc tạo không gian hội trường khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp là điều quan trọng đối với các khách sạn, góp phần tạo uy tín cho các tổ chức doanh  nghiệp. Cùng với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu ngày càng được nâng cao thì các tiện nghi trong khách sạn cũng ngày một hiện đại hơn. Đặc biệt hội trường khách sạn sẽ sang trọng hơn rất nhiều nếu được trải thêm thảm và lựa chọn đầu tiên bao giờ cũng là thảm Wilton bởi các ưu điểm mà dòng thảm này mang lại. Các bạn hãy cùng Fine 18 tìm hiểu về dòng thảm hội trường khách sạn này để biết tại sao nhiều khách sạn lại lựa chọn nhé:

Kết cấu thảm Wilton

Chất liệu: Wool (Len), PP (Polypropylene) hoặc kết hợp.

Độ dày: 10mm

Đặc điểm nổi bất và ưu điểm của thảm Wilton

Thế mạnh của loại thảm Wilton chính là sự bền bỉ, có khả năng chống bụi bẩn cao. Bởi thành phần chính là sợi len kết hợp sợi tổng hợp (có thể là PP hay nylon) – dòng thảm đã giúp giải quyết được bài toán về giá thành và cắt giảm được chi phí đáng kể cho các khách sạn.

Thêm vào đó, là tính ổn định của thảm Wilton: Để đạt được sự ổn định và hiệu suất tối ưu khi sử dụng. Thảm hội trường khách sạn này kết hợp sử dụng một phần các vật liệu tự nhiên theo tỷ lệ nhất định trong lớp bảo vệ, để mang đến sự ổn định của thảm khi có mật độ đi lại lớn. Đặc biệt dòng thảm này là giải pháp tuyệt vời đối với các khu vực trải thảm rộng bởi thảm được dệt máy với khổ lớn.

Thảm đem đến sự tiện dụng, hữu ích hơn bởi các chất liệu tạo nên nó: kết cấu đan sợi của len công nghiệp đem lại cảm giác vô cùng êm ái và giữ ấm cho đôi chân khi sử dụng không còn cảm giác ê buốt khi đi lại trong thời tiết mùa đông lạnh khi bạn tham dự hội thảo, hội nghị. Đặc biệt các khách sạn có thể thay đổi mẫu thảm theo mùa mang đến sự mới mẻ cho không gian hội trường.

Thảm hội trường khách sạn

Thảm hội trường khách sạn Wilton là dòng thảm chất lượng Châu Âu. Sản phẩm đạt quy chuẩn kỹ thuật cao:sắc màu, họa tiết được in trên thảm Wilton rất bền màu, khó bị phai trong quá trình sử dụng và vệ sinh làm sạch nên rất được ưa chuộng và sử dụng cho hầu hết các khách sạn.

Nhắc đến sắc màu, nhiều quý vị sẽ thắc mắc rằng màu nhuộm và chất liệu của thảm Wilton có thân thiện hay không. Fine 18 trả lời bạn như sau: thảm Wilton vô cùng thân thiện với người sử dụng và môi trường do chất liệu và màu nhuộm hoàn toàn sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên.

Bên cạnh sự nổi bật về màu sắc, họa tiết thì thảm wilton còn có ứng dụng cao như: độ đàn hồi tốt, có khả năng chịu áp lực đi lại thường xuyên trên thảm. Có khả năng tĩnh điện, chống cháy rất an toàn cho không gian sử dụng.

Đặc trưng trong thiết kế và tạo hình hoa văn trên thảm trải sàn Wilton trong quá trình sản xuất là những họa tiết được thiết kế nhỏ, mật độ vừa phải trên tông nền chính đơn sắc của thảm. Cách thiết kế này với mục đích là làm nổi bật cho các đồ nội thất khác trong không gian như bàn, ghế, bục hội nghị…..

Thảm hội trường khách sạn từ thảm wilton mang lại sự sang trọng bậc nhất bởi nó rất đẹp, rất bắt mắt. Đặc biệt công nghệ dệt thảm khách sạn Wilton đã đem đến một dòng thảm có chất lượng tốt và linh hoạt trong việc sản xuất bằng máy hay dệt thủ công bằng tay theo yêu cầu. Nếu Quý vị có nhu cầu đặt dệt thảm wilton theo yêu cầu thì Fine 18 – doanh nghiệp dệt thảm chuyên nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng về quy cách, màu sắc, kích thước mà khách hàng mong muốn, từ thiết kế đến cung cấp sản phẩm, thi công và bảo dưỡng thảm trải sàn.

About The Author

Reply