Tại sao cần phải thay thế lõi lọc đúng định kỳ?

Tại sao cần phải thay thế lõi lọc đúng định kỳ?Lõi lọc có vai trò quyết định tới chất lượng đầu ra của nguồn nước trong công đoạn vận hành lõi nước sẽ giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước như: cặn, rong rêu, loc nuoc nhiem phen,…. sau lúc đi qua lõi lọc. Chính vì vậy, sau 1 thời gian tiêu dùng các tạp chất cộng các vi khuẩn với hại có thể bít kín màng lọc hoặc gây ra hiện tượng thẩm thấu trái lại nước sau lọc. Chính điều này làm cho cho nguồn nước đầu ra ko bảo đảm tác động ko nhỏ tới sức khỏe người sử dụng nguồn nước.

Máy lọc nước bây giờ ko thể thiếu trong mỗi gia đình, Máy lọc nước chính là lá khiêng chăn bảo vệ sức khỏe của gia đình ban. Vậy sử dụng máy lọc nước thế nào cho đúng, sử dụng máy lọc nước thế nào cho bền? Hôm nay công ty Tân Bình chúng tôi cung cấp cho các bạn 1 vài thông tin để máy lọc nước bền hơn tiêu dùng lâu hơn.

Không thay lõi lọc đúng hạn hầu hết người tiêu dùng đểu mắc phải là nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy lọc nước bị giảm chất lượng. Việc thay thế những lõi (cấp) lọc đúng hạn vận sẽ bảo đảm cho sản phẩm hoạt động hiệu quả và có độ bền cao nhất. dù vậy với những người bận rộn, không sở hữu thời kì quan hoài tới máy lọc nước bắt buộc họ sẽ quên đi thời kì nên thay lõi lọc định kỳ.

Thấy hiểu vấn đề tưởng dễ mà không hề đơn thuần đó, chúng tôi xin cung cấp lại khoảng thời gian thay lõi lọc EUROPURA để khách hàng nắm rõ hơn.

Đối với máy lọc nước Ro EUROPURA thời kì thay lõi lọc như sau:-

– Cấp lọc số 1( Lõi PP 5 Micron) Từ 6 – 10 tháng, Tùy vào môi trường nước máy hoặc môi trường nướcgiếng có phổ biến hàm lượng sắt, đá vôi, mangan .. thì tuổi thọ lõi lọc giảm bớt

– Cấp lọc số 2 ( lõi CIF 3 trong 1) từ 6 – 10 tháng tương tự như cấp lõi lọc số 1, tùy vào môi trường nước dùng nước giếng hay nước khoan.

– Màng lọc RO : + loại 10l/h : 12 – 36 tháng

+ cái 20l/h : 15 – 40 tháng

+ cái 60l/h : 18 – 40 tháng

+ mẫu công suất lớn 80l/h , 100l/h 36 – 80 tháng

– Các lõi chức năng như: lõi than hoạt tính, lõi tạo khoáng, lõi hồng ngoại , lõi Nano bạc diệt khuẩn đểu sở hữu thời giant hay lõi : 12 tháng

– Đèn UV 11W hiệu Philips : 12 tháng

About The Author

Reply