Vì sao nên lắp lọc nước đầu nguồn?

Nếu bằng mắt thường chúng ta rất làkhó để phát hiện nguồn nước máy bị nhiễm tạp bẩn vì về cơ bản nó khá trong. Vì vay, để đảm bảo chất lượng nguồn nước ăn uống, sinh hoạt hàng ngày được sạch trong, an toàn nhất, mỗi gia đình nên sử dụng một hệ thống lọc đầu nguồn. Về đặc thù của nguồn nước, tuỳ từng khu vực mà nước sẽ bị nhiễm những lượng chất bẩn khác nhau. Có khu vực nhiễm phènchua, có khu vực chứa nhiều đá vôi, nếu  Sử dụng những nguồn nước này đều rất gây hại cho sức khỏe người dùng, có thể dẫn đến nhiều bệnh dịch nguy hiểm. Đó là lý do cần sử dụng hệ thống lọc nước.

Về cơ bản, một hệ thống lọc đầu nguồn bao gồm 3 thiết bị lọc nước như sau:

Cột số 1- Thiết bị làm mềm nước: Sử dụng cột lọc 1054 chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước

+ Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháptrao đổi ion, hấp thụ, Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác…

+ Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thaythế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kếvới van 05 cửa (vancơ) có chế độ hút muối,  xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Tuổi thọ vật liệu: ~24 tháng

Cột 2-Thiết bị lọc các thành phần hóa học: Sử dụng cột lọc1054 chứa vật liệu cát trắng thạch anh, quặng mangan, than hoạt tính gáo dừa của Việt Nam.

+ Tác dụng chinh: Hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như các chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu,độc hại, chất khử trùng, kim loại nặng như sắt, mangan, chì, đồng,… và khử màu, mùi vị lại trong nước.

+ Thiết bị cấu tạo với van cơ (xoaytay)dạng 3 cửa để xả rửa trong quá trình sử dụng.

Tuổi thvật liệu: khoảng 12 tháng

Côt 3-Thiết bị lọc chặn cuối PP20B

+ Tác dụng: Loại bỏ  hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước, trong quá trình lọc luôn cho nước luôn trong, sạch, đảm bảo ngay đầu ra. Sử dụng cột lọc PP 20 inch béo có khe hở 5-10 micron.

Tuổi thọ vật liệu: ~6 tháng

– Nước sinh hoạt sau khi đi qua bơm sẽ được dẫn lên hệ thống lọctổng: Đi qua cột lọc thứ 1 vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước sau đó đi qua cột lọc thứ 2 chứa vật liệuthan hoạt tính lọc cácthành phầnhóa học, sau đó đi qua cột lọc thứ ba chứa lõi PP20 inch béo có khe hở 05-10 micron loại bỏhoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước.

– Nước sau khi lọc sạch qua hệ thống đi vào bể chứanước của gia đình (hoặc không có bể chứa). Từ bểchứa nước đi theo các đường ống, dẫnnước trực tiếp đến các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như vòi tắm hoa sen, bồn tắm, chậu rửa, máy giặt, bình nóng lạnh, máy rửa bát…

Bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếptại Số 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ với HBL theo số 02463299123 – 0988495123  để được tư vấn và đặt mua hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Dịch vụ HBL ( maylocnuochanoi.com)  cung cấp

  • Sửa máy lọc nước
  • Dịch vụ thay lõi lọc, vật liệu lọc
  • Phân phối máy lọc nước Nano và RO
  • Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn ( tổng căn hộ, biệt thự, trường học, bệnh viện)

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495 123 | 094 116 0123 – 094 103 0123

Hệ thống website: https://maylocnuochanoi.com –  https://maylocnuochanoi.com.vn

Email: [email protected]

About The Author

Reply