PH trong cơ thể – Điều này sẽ xảy ra với PH mất căn bằng trong cơ thể

Hiện nay, trong cuộc sống hằng ngày, con người tham gia rất nhiều trong quá trình lao động, cuộc sống. Việc mất độ PH trong cơ thể diễn ra thường xuyên nhưng không hè ai để ý đến.
Các nhà khoa học và dinh dưỡng học cho rằng nguyên nhân của vô số bệnh tật ngày nay đơn giản là do sự mất cân bằng axit & kiềm. Để xác định được điều đó, chúng ta lại dựa vào độ pH.

Mức độ pH được sử dụng để kiểm tra tính axit của các tế bào trong cơ thể của bạn, Độ pH được đo theo thang điểm từ 0 đến 14 và mức pH lý tưởng phải nằm giữa các con số này.

bảng chỉ số mức độ pH ảnh hưởng tới sức khoẻ con người

Chỉ số pH ảnh hưởng tới sức khoẻ con người

Những biểu hiện chứng tỏ sự thiếu cân bằng pH trong cơ thể:

Bên cạnh thực tế là bạn sẽ bị mắc bệnh nghiêm trọng như ung thư, sỏi thận, suy thận, các căn bệnh về xương, sự chậm phát triển của trẻ, nhịp tim không đều dẫn đến các vấn đề về tim và các vấn đề về trọng lượng thì đây là những biểu hiện xảy ra với cơ thể bạn khi bạn không giữ mức độ pH cân bằng:

– Trí nhớ kém, hay nhầm lẫn.

– Khả năng hồi phục sức khoẻ thấp dù bạn nghỉ ngơi rất nhiều.

– Cơ thể mệt mỏi dễ dàng, nhanh xuống sức khi vận động.

– Hơi thở ngắn ngay cả khi bạn không làm gì cả.

– Hơi thở có mùi.

– Đau khớp và đau đầu thường xuyên xuất hiện.

Đa số người Việt Nam có độ cân bằng pH ở mức quá thấp (tính axit) do thói quen ăn uống hằng ngày, trong khi đó để khỏe mạnh và phát triển tốt thì các chất hóa học trong máu cần ở mức kiềm nhẹ (độ lý tưởng là pH 7.4). Một chế độ ăn kiềm hoá là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn có sức khoẻ tốt nhưng điều đó là chưa đủ nếu bạn bỏ quên một yếu tố cực kỳ quan trọng, đó chính là nguồn nước uống hằng ngày.

chế độ ăn kiềm tính tốt cho sức khoẻ

Chế độ ăn uống kiềm tính tốt cho sức khoẻ

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể chúng ta do đó nồng độ pH của nước uống đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng độ pH. Mặt khác, dù bổ sung thực phẩm có tính kiềm nhưng trong quá trình tiêu hóa luôn sản sinh ra axit để hấp thụ, lúc này uống nước kiềm hoá gần như là con đường duy nhất giúp bạn cân bằng độ pH cơ thể.

Để tạo nước kiềm hoá cân bằng pH cho cơ thể thì phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng máy lọc nước RO Alkaline. Phương pháp này là sự kết hợp của công nghệ lọc RO hiện đại cùng lõi lọc nước số 7 có chức năng tạo kiềm giúp trung hòa lượng axit dư nhằm làm mất đi môi trường cho bệnh tật phát triển và tăng khoáng chất cho nguồn nước uống của cả gia đình.

Lựa chọn máy lọc nước tạo kiềm cho gia đình:

Hiện nay, để sở hữu máy lọc nước tinh khiết RO có chức năng tạo kiềm thì bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức đó là mua mới hoặc nâng cấp máy lọc nước RO đã có sẵn.

Cách 1: Mua máy lọc nước mới:

Máy lọc nước thông thường chỉ bao gồm 5 cấp lọc, ngoài ra còn có các lõi nâng cấp bổ sung tính năng như lõi lọc số 6 giúp tăng lượng khoáng chất, lõi lọc số 7 tạo kiềm, lõi lọc số 8 tăng cường lượng oxy trong nước. Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn máy lọc nước từ 7 cấp lọc trở lên.

máy lọc nước ohido 7 cấp lọc tạo kiềm

Máy lọc nước Ohido 7 cấp lọc có chức năng tạo nước kiềm tính

máy lọc nước được trang bị vỏ tủ

Máy lọc nước tạo kiềm được trang bị vỏ tủ Inox hoặc vỏ kính cường lực hiện đại

Hiện nay, máy lọc nước Ohido 7 cấp lọc có giá bán: 3.700.000đ.

Vỏ tủ cho máy có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau với giá dao động từ: 600.000đ – 800.000đ. Tuỳ vào sở thích, bạn có thể lựa chọn thêm để bảo vệ máy lọc nước tốt hơn hoặc lắp đặt dưới gầm tủ bếp để tiết kiệm diện tích và chi phí.

>>>> Tư vấn nhà đất Hòa Xuân Đà Nẵng, Khu độ thị Nam Nguyễn Tri Phương tại đây: https://bdsdehouse.vn

About The Author

Reply