Tại sao bạn cần ngay một chiếc máy lọc nước cho gia đình bạn

Nguồn nước ngày nay mà con người đang sử dụng thì không còn trong lành như trước kia, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các chất thải độc hại ngày càng gia tăng, các ngành công nghiệp khai khoáng và sản xuất thì ngày càng thải ra nhiều chất độc hại hơn. Vậy làm thế nào để có một nguồn nước tinh khiết và dinh dưỡng để sử dụng cho gia đình bạn.

Làm thế nào để loại bỏ những hóa chất độc hại để làm sạch nguồn nước. Bạn nên biết về những chất độc hại trong nguồn nước hàng ngày của bạn để quyết định mua một thiết bị lọc nước.

Hóa chất nhập nguồn cung cấp nước của bạn từ nước thải công nghiệp và trực tiếp đổ vào nguồn cung cấp nước ngầm của bạn. Đây là danh sách các hóa chất có thể có trong nước của bạn: Florua, Clo, Asen, Chì, Các nguyên tố phóng xạ, Hợp chất hữu cơ độc hại, Bromates

Máy lọc nước Berkey loại bỏ hàng trăm nguyên tố độc hại, vi khuẩn và ký sinh trùng, kim loại nặng và hóa chất. Nó loại bỏ các yếu tố này đến mức cao hơn 99,99%

Gia đình tôi thậm chí không muốn chạm vào vòi nước bây giờ, thậm chí không đun sôi nước. Tôi thậm chí đặt nó trong món ăn của của tôi! Và tôi thấy thật an tâm khi sử dụng loại máy lọc nước này.

Nhưng sự thật của vấn đề là bạn không có khả năng nếm trải nhiều sự khác biệt giữa các bộ lọc Brita và PUR. Cả hai công ty này đều sử dụng lọc carbon để loại bỏ mùi vị và mùi của clo, cũng như các chất gây ô nhiễm khác.

Điều này, tất nhiên, không phải là để nói rằng tất cả các hình thức lọc đều bình đẳng. Nhưng thông thường một bộ lọc carbon sẽ đủ để cung cấp nước ngon (giả sử bạn đang sử dụng nước máy của thành phố). Có nhiều dạng lọc tiên tiến hơn sẽ loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm hơn, nhưng nước không có mùi vị nào tốt hơn cho nó.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nướcBộ lọc nước Diercon phù hợp cho nước ngoài trời, họ sử dụng bộ lọc ngoài trời chuyên nghiệp có thể lọc ra 99,9999% vi khuẩn từ nước ngoài trời. nhưng như tôi biết, Brita chỉ cho nước hộ gia đình. Nước hộ gia đình khác với nước ngoài trời. nước ngoài có đầy vi khuẩn, lượng vi khuẩn trong nước ngoài vượt quá tiêu chuẩn an toàn của nước uống hàng ngày. Người tiêu thụ những nước không an toàn này là khá dễ dàng để có được thực hiện với tất cả các loại bệnh, chẳng hạn như sốt rét, viêm gan và dịch tả và thậm chí phải đối mặt với một mối đe dọa cho cuộc sống.

Nước thành phố đã được xử lý bằng cách khử trùng, khử trùng vi khuẩn và làm sạch và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn của nước uống hàng ngày. Tuy nhiên nguồn nước các vùng nông thôn vẫn luôn xuất hiện những nguồn chất gây hại. Tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình bạn một chiếc máy lọc nước.

About The Author

Reply