Nên tập máy chạy bộ để bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch,bởi vừa trông con vừa làm việc và hỏi máy chạy bộ điện nào tốt nhà chị không còn thời gian để ý tới bản thân. Thuê người giúp việc thì anh không thích, lắm lúc soi vào gương chị còn không nhận ra nổi bản thân mình. Chị tặc lưỡi thôi kệ khi nào con lớn,chị sẽ thay đổi, miễn anh không chê là được.
Anh vẫn giữ thói quen ăn cơm nhà, nhưng máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn nhiều lúc chị thấy anh có vẻ không vui
Thói quen đi bộ trước đây của anh chị ,giờ cũng không còn nữa
Những tô phở bò mỗi sáng chị nấu cho anh , anh đều tìm cách gạt đi

–  cái này ở ngoài nó bán đầy, em vất vả nấu làm chi cho cực  –
Chị biết anh thương chị , nhưng máy chạy bộ nhỏ gọn chị thấy buồn bởi chị muốn tự tay mình chăm anh.
Trước đây mỗi khi đi làm về ,anh thường phụ chị, khi thì lau nhà , lúc thì phơi quần áo. Nhưng giờ đây mọi thói quen ấy đều không còn nữa, ở cửa hàng về là anh lại dán mắt vào điện thoại , chị biết không phải anh dấu chị hẹn hò với người phụ nữ khác mà chỉ là anh mải lên mạng xem địa chỉ bán máy chạy bộ để nói chuyện với những người trong câu lạc bộ xe đạp anh tham gia.
Từ khi nghỉ làm anh tham gia vào câu lạc bộ đua xe đạp , chị không phản đối , bởi chị biết mỗi người đều có một sở thích riêng.

máy chạy bộ điện cao cấp tài phát

Gia đình bạn nên tập máy chạy bộ để có sức khỏe tốt

Chỉ chỉ nhắc nhở anh nên dành một ít thời gian cho máy chạy bộ điện dưới 10 triệu chị và con. Anh dần cảm thấy khó chịu với những lời nhắc nhở của chị . Những hôm ngồi đợi anh bên mâm cơm nguội ngắt chị cũng quen dần, anh đi nhậu nhiều hơn với đám bạn , đám bạn anh chị cũng chơi rất thân, trước đây khi chưa có con thỉnh thoảng mấy gia đình thường tổ chức những buổi đi chơi . Chị không trách anh dù là nửa lời, chị chỉ nhẹ nhàng nói nơi bán máy chạy bộ khuyên anh nên biết dừng đúng lúc. Anh gạt phắt những lời chị nói, từ bao giờ anh cảm thấy chị nhiều lời, từ bao giờ anh cảm thấy gò bó khi ở bên chị .

Anh muốn được tự do , muốn đi ăn nhậu thoải mái. Anh thấy chán máy chạy bộ giảm cân khi ở bên chị , anh cũng chán ngấy những bữa cơm gia đình. Tuy nhiên từ sâu thẳm trong lòng anh tình yêu dành cho chị vẫn còn. Mấy bữa nay bé Bông bị ốm , những cuộc đua xe và địa điểm bán máy chạy bộ ăn nhậu của anh cũng vì thế mà hoãn lại , chị biết anh bứt rứt khó chịu khi phải ở nhà, nhưng biết làm sao được những lúc như này chị cần anh.

About The Author

Reply