Chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước cho gia đình

Cách lựa chọn bình lọc nước tốt là một điều được  quan tâm nhiều hiện nay đối với nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo một số vấn đề cần lưu ý khi mua để tránh mua nhầm bình kém chất lượng.

Bạn muốn mua bình lọc nước để làm sạch  nguồn nước của mình sử dụng hằng ngày, đảm bảo sức khỏe cho gia đình nhưng bạn vẫn chưa biết mua loại nào vậy bạn hãy tham khảo một số hướng dẫn dưới đây để chọn mua bình lọc nước tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn mua bình lọc nước cho gia đình.

Hướng dẫn chọn bình lọc nước tốt nhất hiện nay dùng công nghệ RO.

Màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ, tạo ra nguồn nước tinh khiết hoàn toàn loại bỏ tất cả các tạp chất lẫn khoáng chất. Do đó, để cải thiện tạo ra một hệ thống tối ưu nhất các nhà sản xuất máy lọc nước RO nhập khẩu đã bổ sung thêm lõi tạo ra khoáng chất để bù lại lượng khoáng đã mất đi trong quá trình lọc.Công nghệ RO đã phát huy tối đa với những nguồn nước không được sạch như , tiên tiến hơn bình lọc nước RO còn có khả năng lọc cả nguồn nước có muối.

Nếu nguồn nước bạn sử dụng ô nhiễm nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn cách chọn bình lọc nước tốt nhất hiện nay đó chính là sử dụng công nghệ RO và có thể lắp thêm các lõi có chức năng khác như nanosliver để nâng cao hiệu quả việc diệt khuẩn , alkaline trung hòa acid dư cho nguồn nước có nguy cơ nhiễm  phèn,… bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn asen- một chất độc gây hại tới nhiều cơ quan trên cơ thể như hệ thần kinh,ung thư,… Bạn có thể tham khảo  một số loại máy của showroom kangaroo hoặc karofi… các dòng máy ở đây đều cho kết quả tốt.

Bình lọc nước tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ Nano

Công nghệ Nano sử dụng lỗ lọc to hơn 100 lần so với bình lọc nước RO, thành phần chủ yếu của lõi là than hoạt tính, lõi đã phủ bạc sử dụng công nghệ nano để tăng bề mặt hấp thụ, khoáng khuẩn, trao đổi Ion, diệt khuẩn. Đối với các nguồn nước ô nhiễm, có nhiều cặn vôi, việc sử dụng máy công nghệ nano gây nhiều bất lợi có thể bị giảm tuổi thọ, nguồn nước có thể sẽ vẫn còn vị mặn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ nano tùy vào từng loại nước.

Với nguồn nước máy, bạn hãy chọn mua lọc nước nano Geyser  từ Nga hoặc máy alkaline stytem là chọn phù hợp nhất.

Với nguồn nước mưa, bạn nên sử dụng máy lọc nước nước nano alkaline có khả năng trung hòa axit trong nước mưa.

Với nước giếng đã lọc, bạn nên chọn mua máy lọc nước dùng cho nước giếng.

Mua ở đâu là tốt nhất.

Sau khi đã quyết định mua Loại máy nào, bạn lại thắc mắc không biết mua ở đâu để đảm chất lượng, giá cả. Máy lọc nước uống siêu rẻ là một nơi đáng tin cậy để chọn cho mình một chiếc máy tốt nhất. Tại đây có cả máy lọc sử dụng công nghệ RO và Nano. Và có sự tư vấn đầy đủ, hữu ích nhất cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn giao hang tận nơi, thanh toán sau khi khách hàng nhận tiền. Bạn có thể truy cập trang web hoặc đến 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn chi mình máy lọc nước phù hợp nhất.

About The Author

Reply