Những máy lọc không khí tốt nhất được mua nhiều hiện nay

Cùng máy lọc nước thì các máy lọc không khí cũng là loại máy lọc được nhiều gia đình sử dụng để đảm bảo một không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. Dưới đây là những mẫu máy lọc không khí đang được bán chạy thời gian này.

  1. Air Fresh OBM – AF

máy lọc không khí

Mẫu máy lọc không khí thương hiệu Việt OBM này đáng được để các gia đình lựa chọn với tiêu chí ngon – bổ – rẻ. Máy hoạt động mạnh mẽ với nhiều chức năng lọc bụi, lọc mùi và diệt khuẩn, cũng như sản xuất ra nhiều ion âm giúp không khí trong căn phòng đươc trong lành. Máy cũng có mức giá rất phải chăng và là một sản phẩm Việt chất lượng cao. Máy sử dụng tốt cho gian phòng có diện tích từ 20-40m2.

  1. Facare FC-N2020

máy lọc

Facare FC-N2020 là loại máy lọc không khí kiêm chức năng khử mùi, máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có mức giá cũng chỉ khoảng 700-800K. Máy còn có thêm cả chức năng diệt khuẩn rất ổn, cũng chính vì nhiều chức năng mà mẫu máy này được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên nó có công suất nhỏ nên chỉ sử dụng được cho những phòng ngủ nhỏ có diện tích khoảng 20m2.

  1. Medisana Air Purifier

máy lọc khí

Công nghệ Đức đảm bảo cho chất lượng của chiếc máy hút mùi Medisana Air Purifier. Hơn cả là mức giá của nó cũng phải chăng chứ không hề quá đắt đỏ. Máy được trang bị tất cả các chức năng quan trọng gồm khả năng lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn, sản sinh ion âm với nhiều bộ lọc cao cấp như bộ lọc carbon, bộ lọc HEPA, bộ phận diệt khuẩn bằng tia UV…

  1. Lifepro L318-AZ

máy lọc không khí life pro

Máy có hiệu quả lọc không khí rất tốt và đồng thời nó còn có thể tạo ra Ozon cực kỳ có lợi cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Và bởi vì thế, máy diệt khuẩn mạnh mẽ và đảm bảo một bầu không khí luôn trong lành cho cả ngôi nhà. Máy còn kèm theo điều khiển từ xa thuận tiện cho việc sử dụng.

  1. Clair-BF2025

máy lọc không khí

Máy có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn với khả năng lọc bụi, diệt khuẩn cho những gian phòng nhỏ với diện tích 20-30m2. Máy dễ dàng sử dụng và được sản xuất từ đất nước Kim Chi đảm bảo độ bền sử dung lâu dài.

  1. Xiaomi Air Purifier 2

máy lọc không khí xiaomi

Thương hiệu Xiaomi lại đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng và đáp ứng cao những yêu cầu của người dùng. Air Purifier 2 có tới 3 bộ lọc giúp làm sạch không khí đến 99%, công suất lọc của máy là 330m3/h, khá ấn tượng. Điểm đặc biệt là máy lọc không khí này có khả năng kết nối với smartphone để người dùng có thể điều khiển từ xa.

  1. Sharp FP-F40E-W

máy lọc không khí sharp

Thương hiệu Nhật Bản này được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng bởi có chất lượng của máy lọc không khí rất đảm bảo cũng như độ bền cao của máy. Đặc biệt Sharp FP-F40E-W có giá phải chăng nên đang là model được nhiều gia đình chọn mua. Máy phù hợp với diện tích phòng cỡ 20-30m2. Máy sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion để diệt khuẩn hiệu quả.

  1. Panasonic F-PXJ30A

panasonic f-pxj30a

Lại thêm một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn khác dành cho những căn phòng nhỏ, máy F-PXJ30A của Panasonic có ưu điểm và sở hữu hệ thống lọc khí và diệt khuẩn cao cấp, có chế độ lọc nhanh Turbo Mode đảm bảo làm sạch không khí trong một thời gian ngắn.

  1. Beurer LR 330

máy lọc không khí

Chiếc máy lọc không khí này có mức giá khá cao nhưng lại đáp ứng hoàn hảo tính năng lọc sạch không khí, diệt khuẩn và còn có khả năng tạo ẩm. Chính vì thế nó sẽ là thiết bị hoàn hảo cho gia đình bạn để bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.

  1. Coway AP-1008CH

coway ap-1008

Coway AP-1008CH là một trong những model máy lọc không khí được nhiều gia đình chọn mua sử dụng vào thời gian này. Máy tuy có giá đắt nhưng lại có hiệu quả lọc cao bởi được trang bị hệ thống lọc cao cấp, hiện đại. Nó cũng có thiết kế bắt mắt cùng chất liệu thân thiện với môi trường cùng người sử dụng.

About The Author

Reply