Có thể chữa bệnh Chlamydia bằng thuốc Đông y?

Nhiều người có thể không biết bản thân bị nhiễm Chlamydia ngay lập tức bởi triệu chứng của bệnh thường âm thầm và chỉ xuất hiện rõ rệt sau một thời gian. Bên cạnh phác đồ điều trị Tây Y, có thể chữa bệnh Chlamydia bằng thuốc Đông y dưới dạng hỗ trợ điều trị.
Tác hại của Chlamydia
Chlamydia thường khó phát hiện do giai đoạn đầu không có triệu chứng điển hình. 1 – 3 tuần sau khi đã được tiếp xúc với Chlamydia, người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng như tiểu đau, đau vùng hạ vị, tiết nhiều dịch âm đạo ở phụ nữ, chảy dịch ra từ dương vật ở nam giới, đau đớn khi quan hệ tình dục.

Xem thêm

http://namkhoaxadan.com/

http://namkhoaxadan.com/gioi-thieu-phong-kham/

http://namkhoaxadan.com/chi-dan-duong/

http://namkhoaxadan.com/lien-he/
Vi khuẩn Chlamydia trachomatis là nguyên nhân gây ra bệnh Chlamydia. Khi nhiễm Chlamydia, người bệnh có thể gặp phải các nguy cơ khác về sức khỏe, bao gồm:
Tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Phụ nữ nhiễm Chlamydia có nguy cơ nhiễm HIV hơn phụ nữ không bị nhiễm Chlamydia. Những người nhiễm Chlamydia cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu, giang mai và viêm gan khá cao. Do đó, khi phát hiện nhiễm Chlamydia, các bác sỹ thường đề nghị kiểm tra có dương tính với các bệnh tình dục khác hay không.
Bệnh viêm vùng chậu ở phụ nữ. Nhiễm Chlamydia làm tăng nguy cơ phụ nữ bị viêm vùng chậu. Nếu không điều trị, viêm vùng chậu có thể dẫn đến áp xe trong ống dẫn trứng, buồng trứng dẫn đến vô sinh. Ngoài ra, Chlamydia có thể dẫn đến đau xương chậu mạn tính ở phụ nữ.
Nhiễm Chlamydia có thể gây viêm mào tinh hoàn, một ống cuộn nằm bên cạnh mỗi tinh hoàn. Nó cũng có thể lây lan đến tuyến tiền liệt, gây viêm khiến nam giới có triệu chứng đau trong hoặc sau khi quan hệ tình dục, sốt, ớn lạnh, đi tiểu đau và đau lưng.
Nếu tham gia vào quan hệ tình dục qua đường hậu môn, Chlamydia có thể gây ra viêm trực tràng.
Khi chạm vào mắt với bàn tay có dịch mủ chứa clamydia có thể gây ra nhiễm trùng mắt, như viêm kết mạc.
Chữa bệnh Chlamydia bằng thuốc Đông y kết hợp
Tùy theo từng mức độ phát triển của bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà có cách điều trị tương ứng. Thông thường, bệnh Chlamydia sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh, kết hợp dùng thuốc giảm đau theo Tây y để khống chế và từ từ tiêu diệt vi khuẩn. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bác sỹ có thể sử dụng kết hợp với một số bài thuốc theo Đông y để tăng cường bồi bổ cho cơ thể, hỗ trợ tích cực cho việc điều trị.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn, sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, liệu pháp chữa trị phù hợp, chi phí điều trị được niêm yết theo quy định Bộ Y Tế.
Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh Chlamydia, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 02437.152.152, chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa.

About The Author

Reply