Cắt bao quy đầu người lớn ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có ưu điểm gì?

Những nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ được bác sỹ chỉ định cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm và quan hệ tình dục đau đớn do nghẹt bao quy đầu. Hiện có khá nhiều cơ sở y tế có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho người lớn. Cắt bao quy đầu người lớn ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có ưu điểm gì?

Bác sỹ Nam khoa Phan Văn Thắng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, lớp da nằm ở phần đầu dương vật được gọi là bao quy đầu. Bao quy đầu có nhiệm vụ giữ ẩm và bảo vệ cho quy đầu. Thực tế là lớp da bao quy đầu không nam giới nào lại giống như nam giới nào, có nam giới bao quy đầu ngắn hơn bình thường, khiến cho bao quy đầu không thể trùm kín quy đầu, chỉ lộ ra khi cương dương. Một số nam giới lại có quy đầu dài, phải dùng tay kéo thì quy đầu mới lộ ra được.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp loại bỏ phần da quy đầu, tạo điều kiện cho quy đầu luôn lộ ra kể cả dương vật xìu hoặc khi dương vật cương cứng. Những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường được chỉ định cắt bao quy đầu. Nam giới cũng có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nếu gặp khó khăn khi cương dương do lớp bao quy đầu không tuột xuống được hết (tình trạng này được gọi là nghẹt bao quy đầu), đau khi quan hệ tình dục hoặc gặp khó khăn lúc tiểu tiện.

Khác với các cơ sở y tế hiện này, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm:

– Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ chức năng hệ thống sinh sản nam giới. Sau thủ thuật có thể cải thiện khả năng sinh sản gấp 2 – 3 lần so với trước thủ thuật.

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, thời gian thủ thuật ngắn, hiệu quả hồi phục nhanh

– Với tiêu chí đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên sau thủ thuật, thủ thuật được tiến hành đảm bảo quy chuẩn, không để lại sẹo, không chảy máu, không cần khâu và cắt chỉ. Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đang là kỹ thuật tiên tiến và tốt nhất hiện nay.

– Dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân, trước khi thủ thuật bệnh nhân sẽ được làm các kiểm tra về dương vật, và xác định độ dài quy đầu để đảm bảo thủ thuật chuẩn xác, không ảnh hưởng đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương.

– Mỗi ca thủ thuật đều do các bác sỹ giỏi chuyên môn trực tiếp đảm nhiệm, với sự hỗ trợ của các trợ lý có kinh nghiệm về lâm sàng, đảm bảo thủ thuật an toàn, thủ thuật một lần, điều trị triệt để.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ rất thuận tiện.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 

About The Author

Reply