Máy chấm công chính hãng Ronald Jack X628

Công nghệ đang dần thay thế cho những phương thức thủ công trước kia, công việc chấm công cho nhân viên theo phương thức thủ công ngày nay đã không còn phù hợp nữa.

Máy chấm công là sản phẩm công nghệ hiện đại thực hiện công việc ghi nhận thời gian IN/OUT của nhân viên khi nhân viên chấm vân tay, thẻ….của mình lên ,máy chấm công để xác nhận. Thay thế một cách chính xác cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công Ronald Jack X628

Sau đó những dữ liệu chấm công này nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có những bảng báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách chi tiết nhất.

Một trong những sản phẩm công nghệ chấm công được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng đó là – Máy chấm công Ronald Jack X628 được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng phục vụ cho công việc chấm công nhân viên thay thế cho những cách thức ghi nhận thủ công trước đây. Bằng những thuật toán thông minh máy thực hiện công việc xác nhận thời gian làm việc của nhân viên thay cho công việc hàng ngày ghi chép thủ công trước kia.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thời gian ghi nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên xẩy ra.

Giá thành thấp, nhưng độ ổn định cao, mang lại sự tiện lợi cho công việc chấm công của các công ty, doanh nghiệp được tốt nhất.

 

About The Author

Reply