Sàn gỗ Căm Xe và lựa chọn của người tiêu dùng

 

Sàn gỗ Căm Xe trở nên ngày càng phổ biến và thân thiết hơn với con người trên thị trường ván sàn gỗ hiện nay. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ này có màu sắc tươi sáng, thân thiết và ấm áp mang đến không gian tưới mới, sáng tạo và ấn tượng cho người sử dụng. Sàn gỗ Căm Xe cùng với sàn gỗ Giáng Hương và Lim được hình thành từ thân cây gỗ lớn có tên căm xe sinh trưởng chủ yếu ở miền trung Việt Nam và Lào. Chúng trở nên ngày càng quý hiếm và thân thiện với những tính năng ưu việt của sản phẩm mang đến cuộc  sống cho người dân Việt.

Sàn gỗ giáng hương, ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Quy trình và thao tác cơ bản làm nên vẻ đẹp sàn gỗ tự nhiên nhất

Việc sản xuất và chế biến ván Sàn gỗ Căm Xe đang ngày càng mở rộng đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng của Việt Nam nói riêng và của con người trên mỗi quốc gia trên toàn thế giới. Sàn gỗ Căm Xe đến từ tự nhiên được quy vào sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhận được sự ủng hộ sử dụng và quảng bá nhiệt tình nhất truyền đến tận tay người tiêu dùng thế giới. Sự mới mẻ, hiện đại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ này thân thiết gắn bó giống như mang cả thiên nhiên đến với cuộc sống. Giá dòng sàn này chỉ bằng 1 nửa giá sàn gỗ giáng hương là mức giá rất hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

ván sàn gỗ căm xe sàn gỗ tự nhiên

Việc Sàn gỗ Căm Xe được sơ chế và tẩm sấy thành công dựng nên những tính năng ưu việt của sản phẩm dưới công nghệ tiên tiến và an toàn nhất theo các tiêu chuẩn Châu Âu cho việc xử lý chống mối mọt hiệu quả, chống cong vênh sản phẩm hay co óp trước những nhân tố khác đến từ tự nhiên cũng như xử lý hạn chế các khả năng có thể xẩy ra trên thân cây gỗ thông thường. Sau đó là việc phủ trên bề mặt sản phẩm công nghệ sơn cao cấp bảo vệ và chống lại các nhân tố tác động từ môi trường sống.

About The Author

Reply