Giới thiệu các đặc tính của ván sàn nhựa giả gỗ

 

Ván sàn nhựa giả gỗ  đã được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người dùng và chất lượng sản phẩm cũng được ghi nhận từ nhiều người dùng thi công lắp đặt sàn gỗ trên toàn thế giới.

Nếu như trước đây khách hàng thường tìm kiếm cho mình các dòng sản phẩm sàn gỗ Hornitex chính hãng Đức mà không quan tâm rằng giá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng kém, đến khi phải thay thế lại sàn gỗ kém chất lượng thì lại càng hao tốn và mất thời gian hơn. Sau khi sử dụng một thời gian những loại Sàn gỗ Hornitex chính hãng Đức sẽ bộc lộ nhiều yếu điểm như cong vênh hay bong tróc và mục mọt….Do vậy,hiện nay khách hàng đã và đang nhắm đến những dòng sản phẩm ván sàn nhựa giả gỗ có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng, mang đến chất lượng cao và hiệu quả hơn.  Việc lựa chọn sàng gỗ Hornitex chính hãng Đức tốt ngay từ đầu tránh được những tổn thất trong quá trình thi công và sử dụng về sau. Để đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu cao nhất thì loại ván sàn nhựa giả gỗ đã ra đời cùng với dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia RainForest.

Sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn nhựa giả gỗ tránh các rủi ro về hỏng hóc khi sử dụng

Các rủi ro liên quan đến sàn gỗ công nghiệp là cong vênh, dễ bạc màu, kêu cót két hay mục mọt chỉ sau vài năm sử dụng đều có với loại sàn gỗ chất lượng thấp. Sàn gỗ Malaysia RainForest đã giúp xử lý những vấn đề này. Sàn gỗ Sensa có quy trình sản xuất 100% tại Đức đã làm thỏa mãn những ai có nhu cầu về 1 loại sàn gỗ Malaysia RainForest chính hãng, có chất lượng cao và an toàn.

Đặc tính nổi bật của ván sàn nhựa giả gỗ:

– Có thiết kế vách khép kín 2 đến 4 khe ghép giúp cho ván sàn nhựa giả gỗ có bộ khung vững chắc khi lắp đặt và tránh các yếu tố gây giảm độ bền của gỗ.

 sàn gỗ cao cấp công nghiệp

Hình ảnh ván sàn nhựa giả gỗ

–  Loại ván sàn nhựa giả gỗ sau khi hoàn thiện được đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ

– Sử dụng các phụ kiện sàn gỗ đạt tiêu chuẩn và độ bền cao phù hợp với từng mẫu gỗ dựa theo đúng yêu cầu kĩ thuật của Sensa.

– Ván sàn nhựa giả gỗa có màu sắc tự nhiên và vân gỗ đẹp mang phong cách hiện đại cũng như khả năng chịu ẩm khá.

Hornitex là dòng sàn gỗ cao cấp được đánh giá cao bởi:

– Sàn gỗ được nhập khẩu từ Đức cùng 100% Công nghệ Đức

–  Đặc tính chống trầy xước được đánh giá rất cao

– Đặc tính chịu nước cao

– Phong phú mẫu mã và màu sắc cực đa dạng

– Độ bền và chế độ bảo hành được công nhận cao nhất so với những đại lý sàn gỗ khác

  • Giá thành hợp lý.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

About The Author

Reply