TECH360 địa chỉ mua máy chiếu optoma s341 chất lượng giá cả phải chăng

Bạn đang có ý định mua máy chiếu optoma s341 nhưng đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào uy tín đáng tin cậy. Hãy đến với TECH360 để nhận về sản phẩm máy chiếu chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

máy chiếu optoma s341

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy chiếu optoma s341

Trước tiên chúng ta hãy điểm qua những điểm nổi bật khiến sản phẩm này được nhiều khách hàng tin dùng:

  • Màu sắc: rõ nét hình ảnh trông rất tự nhiên. Không chỉ phản ánh chính xác màu sắc khi chiếu lên mà nó còn linh hoạt ở chỗ cho phép điều chính màu sắc
  • Sử dụng công nghệ 3D: Máy có đầu ra video và hình ảnh với tốc độ đáng kinh ngạc của 144Hz. Nhờ đó hình ảnh hiển thị đầy đủ màu sắc, lập thể 3D.
  • Tiết kiệm điện năng: Các đèn được thiết kế đặc biệt vừa giúp kéo dài tuổi thọ vừa tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng riêng biệt như: cho phép máy chiếu khởi động lại ngay lập tức nếu bị tắt bởi tai nạn, máy có thể dùng lâu mà vẫn ổn định, mát mẻ..

optoma s341

Ưu đãi khi mua máy chiếu tại TECH360

TECH360 là một thương hiệu lớn đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Chúng tôi dành được niềm tin của khách hàng trước tiên bằng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Sau đó là sự cạnh tranh và giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các sản phẩm máy chiếu Optoma mua tại TECH360 đều được bảo hành đúng quy định.

Dù là mua hàng trực tiếp hay mua online đều rất thuận tiện. Đặc biệt chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ mua hàng trực tuyến đảm bảo nhanh gọn, đơn giản và an toàn. Chi tiết thông tin quý khách vui lòng liên hệ với TECH360 tại địa chỉ 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Điện thoại: 043.944.7979 – 0938.94.1111 hoặc địa chỉ email: [email protected]

About The Author

Reply