10 Công thức nấu ăn tuyệt nhất

Cá thường có ít chất béo và có nhiều axit béo omega-3 . Omega-3 cải thiện chức năng tâm thần và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh bằng cách hạ huyết áp . Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn cá thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh từ hen suyễn đến ung thư tuyến tiền liệt. Cá trắng như cá tuyết là một nguồn cung cấp các protein chất béo rất lớn, trong khi các loại cá có dầu như cá mòi, cá hồi và cá thu có nhiều axit omega-3.

Thoát tip để mua cá tươi – Hãy tìm những cái có mắt sạch sẽ. Cá có đôi mắt ngu xuẩn có thể an toàn để tiêu thụ nhưng không tươi. Một con cá có mùi giống như nước sạch và không có mùi xấu. Thịt phải sáng và bóng. Không nên có chất lỏng sữa trên thịt như đó là dấu hiệu đầu tiên của trở nên cũ.

Với một chút xoắn và một cú đá tinh tế, bạn sẽ hoàn toàn yêu thích công thức cá lạ mắt của chúng tôi.

 1.  Công thức bánh mỳ chiên bánh Masala của Chef Vicky Ratnani

Bánh mỳ chiên giòn ướp trong hỗn hợp gia vị. Một salad nóng, ngọt ngào và tangy của bắp cải , kiwi, gia vị nhẹ và dừa làm cho một bên tuyệt vời!

masala pomfret

2.  Cá Curry với Công thức Lược Hoa Sen của đầu bếp Marut Sikka

 Một công thức nấu ăn từ nhà bếp của Marut Sikka. Hương vị của hương vị Ấn Độ dạy chúng ta làm thế nào để nấu một món cà ri cá Kashmiri đích thực với gốc cây sen .
3.  Khud Style Baked Indian Basa
Recipe của đầu bếp Aditya BalHương vị của cá basa được bọc trong một chiếc lá chuối và nướng. Aditya Bal đã sử dụng công thức truyền thống này từ Raghogarh, Madhya Pradesh.

cá hồi nướng indian

4.  Cà ri cá không có công thức dầu
của Joey Matthew

 Cá nấu với nước ép me , dừa, hành tây, cà chua và ớt, không có dầu, trong một cái nồi đất sét. Tươi, nhanh và có hương vị!
cá cà ri không có dầu

5.  Ngũ cốc Ngọt Ngọt 
Recipe của đầu bếp Vicky Ratnani

 Các ngón tay cá cũ tốt với một crunch thêm của bỏng ngô. Những ngón tay bít bằng bánh mì ngô và hỗn hợp bánh mì. Nướng hoặc chiên dầu nóng.
bỏng ngô

About The Author

Reply