Hệ thống camera giám sát bảo vệ an toàn mới nhất

Bạn đang cần thi công và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh thì không thể bỏ qua đơn vị chuyên cung cấp camera CCTV chuyên nghiệp, uy tín – New Vision. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ Camera an ninh chất lượng, New Vision mong muốn tạo ra một hệ thống giám sát an toàn, bền vững, tiết kiệm.. có sự kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm dày dặn về ngành Công Nghệ Thông Tin. New Vision luôn đặt yếu tố phù hợp với nhu cầu khách hàng ở ví trí ưu tiên.


>>> Xem thêm : lắp đạt camera quan sát –  Hỗ trợ tư vấn hệ thống camera an ninh CCTV năm 2021


  Trong quá trình bảo hành camera sẽ được hỗ trợ miễn phí camera thay thế.   Kỹ thuật thi công lắp đặt camera hiện đại mới nhất.   Không phát sinh thêm chi phí sau khi kỹ hợp đồng. Camera đảm bảo chất lượng: là đối tác nhập khẩu chính hãng hãng hàng đầu như Dahua, Bosch, Panasonic, HikVision, Sony,… với camera chính hãng có độ phân giải cao thêm nhiều tính năng chuyên dụng như quay góc rộng 360 độ, hỗ trợ kết nối tín hiệu không dây, quan sát ban đêm bằng tia hồng ngoại,…kèm chính sách bảo hành từ hãng.Thời gian bảo hành lâu dài: với mỗi gói hệ thống và giải pháp mà Quý khách hàng chọn lựa thì thời hạn bảo hành sẽ có sự ưu tiên với sự cam kết, đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian quá trình sử dụng dịch vụ.


Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp: để đảm bảo chất lượng hệ thống camera cho Quý khách hàng cũng như uy tín của chúng tôi, New Vision  đã tuyển chọn những nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo, am hiểu và linh hoạt về lĩnh vực camera CCTV.


  Hệ thống camera quan sát hiệu quả cho các khu nghỉ dưỡng villa, các biệt thự.   Hệ thống camera an ninh cho nhà máy, xưởng xí nghiệp.   Lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng và khách sạn.   Lắp đặt camera quan sát tại siêu thị và cửa hàng.


>>> Xem thêm : công ty camera ở bình dương –  CCTV – hệ thống camera giám sát an ninh tại công ty

About The Author

Reply