Các dòng gạch vỉa hè phổ biến nhất hiện nay

Quá trình phát triển đô thị hóa – hiện đại hóa của các thành phố, khu đô thị ngàng càng tăng nhanh chóng mặt. Biểu hiện rõ rệt nhất là hàng loạt các con đường lớn được thi công xây dựng, tiếp đến là hệ thống vỉa hè. Nên rất nhiều các chủ đầu tư đặt ra câu hỏi đó chính là có những dòng gạch vỉa hè phổ biến nào hiện nay để cân nhắc lựa chọn sử dụng cho công trình. Vậy các bạn hãy để gạch Đại Phương chúng tôi đưa ra thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Dòng gạch Terrazzo – gạch vỉa hè có chất lượng tốt.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng gạch nào để thực hiện cho việc tiến hành lát vỉa hè. Thì gạch Đại Phương chúng tôi xin phép được tư vấn cho khách hàng dòng gạch phổ biến hiện nay, nằm trong top 4 dòng gạch lát công trình công cộng được đánh giá cao nhất vài năm trở lại đây. Đó chính là dòng gạch lát vỉa hè Terrazzo, và khi nói đến các dòng gạch vỉa hè thì tuyệt nhiên bạn không thể bỏ qua được cái tên này.

Gạch block tự chèn bát giác màu xanh

Dòng gạch Terrazzo là một trong những dòng gạch nung có tên tuổi, vị trí đứng vững chắc trên thị trường gạch vỉa hè hiện nay. Nó xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đến nay ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng, đáp ứng, lựa chọn nhiều vô cùng.

Tiếp đến đối với dòng gạch Terrazzo này chúng có độ bền vô cùng, tuổi thọ có thể kéo dài lên tới hàng chục năm, hoặc hơn rất nhiều. Về độ bền của nó chính là nhờ vào công nghệ sản xuất. Mặc dù chỉ với những nguyên vật liệu như cát, xi măng, bột đá, bột grantie, chất tạo độ dính… Nhưng quan trọng chúng sử dụng công nghệ ép thủy lực.

Chúng tiến hành ép hai phần vữa, một phần trên và một phần ở lớp dưới, sau đó là thực hiện một lần ép nữa cho hai phần vào nhau. Tạo nên cho chúng được một khối thống nhất.

Dòng gạch sân cỏ lát vỉa hè.

Dòng gạch lát vỉa hè được lựa chọn thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng đó chính là dòng gạch sân cỏ lát vỉa hè. Đây là dòng gạch chất lượng tốt, được làm từ nguyên liệu như cát, xi măng, bột đá, bột keo dính. Chúng không thực hiện việc nung truyền thống, mà sử dụng công nghệ rung định hình. Tức là trộn đều tất cả các chất nguyên vật liệu lại với nhau. Tiếp đến là định hình được ngay viên gạch. Có vô số những ưu điểm: chất lượng gạch tốt, mẫu mã tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hotline: 0916 328 998!

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

About The Author

Reply