Công ty Địa Ốc Singa Land nhanh chóng bàn giao ‘sổ đỏ’ cho khách hàng tại Bình Dương sau 2 tháng mở bán

Công ty Địa Ốc Singa land chính thức bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sở hữu đất (sổ đỏ) cho gần 300 khách hàng mua đất nền dự án khu dân cư nằm trên trục đường tỉnh Bình Dương.

Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để trong thời gian ngắn nhất có thể trao chứng nhận quyền sở hữu cho những cư dân của Bình Dương. Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những sản phẩm mà Singa land đem đến cho khách hàng cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua”.

Được biết, đến nay toàn bộ khách hàng mua sản phẩm đất nền dự án Bình Dương thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định đều đã nhận được sổ đỏ. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

“Trong thời gian qua, thị trường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án cũng như hoàn thiện hành lang pháp lý, thủ tục công chứng bàn giao sổ cho khách hàng vẫn được đẩy mạnh triển khai. Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu và chính vì thế chúng tôi phải cố gắng thực hiện bằng được cam kết của mình”, Tổng Giám đốc Singa Land cho biết.

Đây là một trong những khu dân cư được quy hoạch đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại Bình Dương, tọa lạc ngay cửa ngõ thành phố và kết nối với khu vực trung tâm và cao tốc Bình Dương qua tuyến giao thông huyết mạch. Trên tổng diện tích lớn, dự án chỉ dành 45% diện tích cho nhà ở, còn lại là hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân như công viên cây xanh, đường dạo, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, thương mại dịch vụ,…

Được biết, Singa Land phát triển các sản phẩm shophouse và đất nền nhà phố – biệt thự với diện tích từ 97 – 316m2, phù hợp cho nhu cầu để ở hoặc ở kết hợp kinh doanh của người dân, đồng thời đa dạng sự lựa chọn cho các nhà đầu tư quan tâm dự án.

THÔNG TIN A-Z DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ VIET UC VAREA HUYỆN BẾN LỨC LH  0942098890

Cư dân Singa Land có thể kết nối dễ dàng với các tiện ích chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống như: Bệnh viện Đa khoa Bình Dương; Trung tâm mua sắm Vincom, BigC, Coopmart; Trường ĐH và hệ thống trường học từ mầm non đến THPT;…

Song song với việc bàn giao sổ cho cư dân dự án Singa land đợt này, chủ đầu tư tiếp tục mở bán những sản phẩm đẹp nhất của dự án trên trục đường D3, mở ra cơ hội đầu tư và an cư hiệu quả cho khách hàng.

Theo đó, các sản phẩm đất nền được ưu đãi mức giá hấp dẫn trong giai đoạn ưu tiên chỉ từ 1,3 tỷ đồng. Khách hàng thanh toán từ 800 triệu đồng sở hữu xây dựng ngay, số tiền còn lại thanh toán linh hoạt trong vòng 1 năm. Với những khách hàng có nhu cầu, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm, thời hạn tối đa 20 năm.

Với những tiềm năng đã và đang hiện hữu, đây không chỉ là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt, nơi đây còn phù hợp trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà các nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Địa Ốc Singa với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường.

 

About The Author

Reply