Chiếc đai judo màu đen có thêu mẫu chữ thương hiệu Hublot

Với tinh thần đi đầu, thương hiệu Hublot nối tiếp đột phá vùng đất mới mang tên môn võ Judo và ra mắt chiếc đồng hồ mang tên Big Bang Unico Judo

phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Tiếp nối sự gắn kết của nhãn hiệu với bóng đá, golf, đấm bốc, điền kinh, quần vợt, đua xe Công thức 1 và nhiều môn thể thao khác, thương hiệu Hublot hiện đã và đang bước vào toàn thế giới của môn võ judo.

Chỉ có 50 chiếc đồng hồ được sản xuất và được tiềm ẩn trong 1 chiếc hộp độc nhất, gồm 1 thẻ có chữ ký gốc và 1 chiếc đai judo màu đen có thêu mẫu chữ thương hiệu Hublot ở 1 mặt và mặt kia là Alexander Wieczerzak.

Hublot đã gắn kết với nhà vô địch toàn cầu Alexander Wieczerzak để ra mắt phiên bản độc nhất – Big Bang Unico Judo. Alexander Wieczerzak – thành viên của đội judo quốc tế Đức từ năm 2012 và là 1 chiến binh thực thụ, người không bao giờ bỏ cuộc và luôn tự đẩy mình trải qua limited. Năm 2016, Wieczerzak bị ốm nặng vì sốt xuất huyết và gãy xương sườn, điều đó đã phá hủy giấc mơ thi đấu tại Thế vận hội Rio. Nhưng tới Năm 2017, anh đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ 15 sau, Wieczerzak là vận khuyến khích người Đức duy nhất giành được huy chương vô địch toàn thế giới khác ở Baku vào năm 2018.

Thành công, ý chí, sự chịu khó, khả năng trải qua giới hạn và theo đuổi tuyến đường của riêng mình để đạt được điều phi thường … tất cả các điều này kết nối thương hiệu Hublot và vận cổ vũ Alexander Wieczerzak cùng tạo nên 1 chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng.

Big Bang Unico Judo sở hữu bộ khung vỏ có kích thước 45mm vượt trội, được làm từ Thép 316L và có cấu tạo đậm nét. Vẻ ngoài thể dục của đồng hồ đeo tay được hoàn thiện bởi mặt đồng hồ màu đen và Hai dây đeo lấy động lực từ màu áo đặc thù của môn Judo. Đấy là dây đeo màu đen làm bằng vải mịn với 7 đường may lắp đặt và dây đeo bằng da bưng màu trắng với những đường nối bày biện màu đỏ.

Mặt đáy đồng hồ đeo tay được thiết kế mở và khắc mẫu chữ phiên bản đặc biệt XX/50 cùng logo Wieczerzak. Tại vị trí chính giữa của Version đặc biệt là cỗ máy được cấp bằng sáng chế của chính Hublot – UNICO. Cỗ máy này được phô bày dưới đây chữ ký của vận động viên Wieczerzak và chiếc đai judo màu đen, cùng với đấy là lá cờ JAPAN và mẫu chữ Go 2020 – ám chỉ đến sự kiện thể thao tiếp theo mà Wieczerzak đã nhắm đến: Thế vận hội 2020 ở Tokyo.

Chỉ có 50 chiếc đồng hồ được sản xuất và được tiềm ẩn trong 1 chiếc hộp độc nhất, gồm 1 thẻ có chữ ký gốc và 1 chiếc đai judo màu đen có thêu mẫu chữ thương hiệu Hublot ở 1 mặt và mặt kia là Alexander Wieczerzak.

About The Author

Reply