Những món ngon nhất nào của Châu Đốc thích hợp mua về làm quà

Tới Châu đốc bạn không chỉ muốn khám phá nhiều địa điểm du lịch khác nhau mà còn muốn thử thật nhiều món ăn tại đây nữa. Có lẽ là những câu hỏi đứng đầu danh sách thắc mắc hiện nay của các thành cuồng du lịch. Không cần tìm câu trả lời đâu xa, đây sẽ là tổng hợp tất cả những kiến thức bạn cần về Châu Đốc, nhất định sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch cực kỳ chất lượng.


>>> Xem thêm : tour châu đốc – Các địa điểm nên ghé thăm khi đến Châu Đốc


Châu Đốc – An Giang là một thành phố xinh đẹp, mang nhiều nét đặc trưng của vùng sông nước miền Tây. Lãnh đạo và người dân ở đây đang cố gắng xây dựng Châu Đốc thành một thành phố du lịch lớn trong tương lai gần.Núi Sam là một trong những địa điểm bạn nhất định phải ghé qua một lần khi tới với Châu Đốc.  Với diện tích 280  ha, độ cao 241m, đây sẽ là một chuyến leo núi không quá mệt mỏi dành cho mọi người. Hơn nữa, cảnh sắc trên núi lại vô cùng tuyệt vời, không khí trong lành, cảnh đẹp nơi đâu cũng có cùng những đền, miếu cổ kính sẽ tăng thêm trải nghiệm cho chuyến đi.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Du lịch Châu Đốc cũng không thể khôn nhớ tới những rừng tràm – biểu trưng cho vùng sông nước miền Tây. Đây cũng là nơi có nhiều động vật quý hiếm, khu sinh thái tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Cái máu xanh của tràm, của bèo li ti kết hợp với âm thanh tuyệt vời của  nhiều loài chim khiến bạn trở nên thư thái và thoải mái hơn nhiều đấy. Có nên đi Châu đốc du lịch hay không? Tới đó thì nên ăn gì và nên ở đâu? Ngân sách eo hẹp nhưng lại muốn đi được nhiều nơi và ăn được nhiều món ngon?


>>> Xem thêm : tour miền tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Những thời điểm thích hợp để đến Miền Tây

About The Author

Reply