Cách lựa chọn máy lọc nước

Máy lọc nước là một trong những sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình. Môi trường ngày càng ô nhiễm, nguồn nước ngày càng không đảm bảo. Do đó, một chiếc máy lọc nước sẽ giúp nguồn nước của bạn sẽ đảm bảo, đảm bảo sức khỏe và không thể thiếu trong các gia đình hiện nay.

Nên chọn mua máy lọc nước RO hay Nano

Nước là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Trước tình trang ô nhiễm nguồn nước ở nhiều nơi như hiện nay, nhiều gia đình, cá nhân phải sử dụng máy lọc nước cho  gia đình mình như là một giải pháp để có thể cải thiện được tình trạng ô nhiễm nước hiện nay.

Tuy nhiên, máy lọc nước hiện nay được chia thành  2 loại là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Vậy nên lựa chọn loại máy nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của 2 loại máy lọc nước này.

Nguồn nước Máy lọc nước RO lọc được  tất cả các nguồn nước Máy lọc nước Nano lọc được nước máy. Những loại nước còn lại không lọc được độ mặn của nước.
Chất lượng nước Uống được ngay khi lọc, các tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất trong nước sau khi qua lõi số 4 được bổ sung khoáng có lợi với những lõi từ 5 – 10. Uống được ngay sau khi lọc, giữ lại các khoáng chất tự nhiên (nhưng sẽ có khoáng chất có lợi và có hại).
Tỉ lệ nước lọc  Tỉ lệ nước tinh khiết thu được khoảng 30% – 70%.

Ví dụ: Nếu nước tinh khiết thu được là 30%: 10 lít nước lọc sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay và 7 lít nước không trực tiếp uống được.

Tuy nhiên phần nước còn lại vẫn đã qua tất cả màn lọc nên vẫn được gọi là nước sạch. Tuy không nên uống trực tiếp ngay vào cơ thể nhưng bạn vẫn có thể tái chế bằng cách rửa rau, rửa chén hay tắm gội.

Nước sau lọc thu được 100%.
Có dùng điện không? – Có dùng điện.

– Trong trường hợp mất điện, bình chứa  khoảng 10 lít của máy vẫn đủ dùng được cho gia đình bạn (4 người/ngày).

Không dùng điện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy lọc nước khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó là những điểm yếu. Để có thể lựa chọn chính xác loại máy lọc nước thì bạn cần xác định được rõ nhu cầu. Để từ đó lựa chọn loại sản phẩm có các tiêu chí phù hợp. Nhưng hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất nhé. Chúc các bạn có lựa chọn hoàn hảo.

About The Author

Reply