Bàn trưởng phòng và bàn giám đốc có gì khác nhau?

Các dòng bàn làm việc dành cho các chức vụ dường như được phân biệt khá rõ ràng theo từng mẫu mã riêng để khẳng định trách nhiệm cũng như quyền hạn trong công việc. Bàn trưởng phòng và bàn giám đốc có nét tương đồng, nhưng khác nhau ở điểm căn bản cần biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn làm rõ hơn về vấn đề này, để giúp các bạn có sự lựa chọn chính xác và hiệu quả nhất.

Sự khác nhau cơ bản về bàn trưởng phòng và bàn giám đốc

 

  • Về kích thước

 

Bàn trưởng phòng thường có kích thước nhỏ hơn bàn làm việc giám đốc. Bàn có thể đặt ở phòng riêng hay chung trong một không gian cùng với đội ngũ nhân viên. Vì thế, đòi hỏi bàn phải có kích thước vừa phải là điều tất yếu đối với dòng bàn trưởng phòng nói chung.

 

  • Về kiểu dáng của bàn

 

Bàn giám đốc là dòng bàn văn phòng có kiểu dáng đồ sộ hơn, sang trọng hơn vì đây là vị thế cao nhất trong một công ty. Còn dòng bàn trưởng phòng thì chỉ với mục đích làm việc và các thao tác vẫn là yếu tố được chú trọng nhất.

 

  • Về tính năng của bàn

 

Tính năng của dòng bàn trưởng phòng đa dạng hơn mẫu bàn làm việc giám đốc. Về mức độ xử lý công việc thì dòng bàn làm việc trưởng phòng có thể sử dụng để họp những vấn đề cần thiết trước khi tham khảo ý của giám đốc. Vì vậy, mà bàn có thiết kế thêm ngăn kéo để đựng các vật dụng cần thiết.

 

  • Về giá thành của bàn

 

Sự khác biệt cơ bản về tất cả những tiêu chí về đặc tính kỹ thuật thì dòng bàn trưởng phòng thường có giá rẻ hơn dòng bàn giám đốc. Mẫu bàn trưởng phòng có mức giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu, còn mẫu bàn giám đốc có mức giá cao hơn nhiều.

Lưu ý khi mua bàn trưởng phòng

Nên chọn bàn trưởng phòng có kích thước vừa phải, chọn bàn có thiết kế ngăn kéo để cất giữ tài liệu. Nên chọn bàn trưởng phòng làm bằng gỗ công nghiệp có độ bền cao, nhưng không nên chọn bàn có kiểu dáng quá lớn và cồng kềnh. 

Chi tiết thành bàn, cạnh bàn và mặt bàn nên được thiết kế cách điệu nhỏ gọn để có thể dễ di chuyển và bố trí, không nên chọn kiểu cồng kềnh như bàn giám đốc sẽ rất bất tiện khi di chuyển. Ngoài ra, khi mua chúng ta cũng nên chú ý yếu tố phong thủy để mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển của công ty mình.

Trên đây là sự khác nhau về bàn trưởng phòng và bàn giám đốc. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua các dòng sản phẩm nội thất như bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn làm việc nhân việc và nhiều dòng sản phẩm nội thất khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: [email protected] để được tư vấn và đặt mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm sản phẩm và chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

About The Author

Reply