Tìm hiểu một số loại vòng tay đá phong thủy người mệnh Thổ không nên đeo

Màu sắc của vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ thường là những màu đại diện cho hành Thổ . Đây là những màu tượng trưng cho đất (nâu, nâu đỏ, vàng đậm,… ) Để có thể hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Thạch anh tóc vàng : Những người mệnh Thổ chắc chắn ai cũng biết đến vòng tay thạch anh tóc vàng . Người ta coi đây là bùa hộ thân của những người mệnh Thổ . Với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh thì sử dụng thạch anh tóc vàng là thích hợp nhất . Màu sắc của những tinh thể tóc vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, như màu của hoàng tộc xưa kia . Còn với ánh kim của tóc vàng, các nhà phong thủy cho rằng đây là yếu tố giúp chủ nhân thu hút tài lộc .

Vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi : Những người mệnh Thổ lựa chọn loại vòng tay đá này rất nhiều . Bởi chúng có màu sắc rất độc đáo, nhiều biến thể, giá thành lại vô cùng hợp lý . Sử dụng vòng tay này sẽ mang tới cho chủ nhân sự kiên trì, quyết đoán cùng khả năng tư duy, sáng tạo . Chiếc vòng thật sự rất phù hợp với những người lãnh đạo muốn thăng tiến trong sự nghiệp .

>>> Xem thêm : thạch anh tóc vàng 15 ly – Bạn đã biết gì về vòng phong thủy đá thạch anh tóc năm 2020 hay chưa?

Vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa tương sinh gì với người mệnh Thổ ​, Người mệnh Thổ được bình an, tài lộc nhờ vào yếu tố tương sinh : Mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất, cội nguồn của mọi sự sống . Theo thuyết ngũ hành thì dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Tức là, nhờ có lửa mọi thứ bị thiêu rụi thành tro, hình thành lớp thổ nhưỡng phì nhiêu, màu mỡ . Do đó, người mệnh Thổ được khuyên nên sử dụng những trang sức, vòng tay đá phong thủy mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa để có được may mắn, bình an, thu hút tài lộc .

Những loại đá có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, … . Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, nguồn năng lượng từ yếu tố tương sinh tốt hơn nguồn năng lượng từ yếu tố tương hợp . Chúng sẽ tiếp thêm cho chủ nhân thật nhiều sức mạnh . Hơn nữa, trang sức từ đá phong thủy còn giúp xua đuổi tà khí, chống lại những nguồn năng lượng xấu . Hãy mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy để có được sự bình thản trong tâm hồn, giảm lo lắng, căng thẳng .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm vòng tay đá phong thủy . Vì thế, nhiều loại đá giả, vòng giả kém chất lượng cũng trà trộn vào thị trường, khiến người mua hàng khó phân biệt, tiền mất, tật mang . Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn phải chọn cơ sở mua uy tín, chất lượng . Vòng tay đá phong thủy mà người mệnh Thổ hay sử dụng mang những màu sắc đại diện cho hành Thổ . Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn vòng tay đá phong thủy tốt nhất cho bản thân .

>>> Xem thêm : vòng tay thạch anh mệnh thổ – Các ưu điểm của vòng tay đá phong thủy đối với người mệnh Thổ

About The Author

Reply