Khám Phá Siêu Phẩm Đồng Hồ Casio AEQ-100W-1AVDF

Bạn đang phân vân giữa lựa chọn đồng hồ kim và đồng hồ mặt số? Mỗi loại lại có một sức hút riêng khiến bạn thêm phần bối rối? Vậy thì một chiếc đồng hồ Casio AEQ-100W-1AVDF sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Đây là một sản phẩm kết hợp hài hòa giữa một chiếc đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Thiết kế mới này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Đồng Hồ Kim – Số Ấn Tượng

Đồng hồ thường được chia thành 2 loại chính là đồng hồ kim và đồng hồ số. Có người yêu thích sự tinh tế, sắc sảo của những chiếc kim. Có người lại mê đắm sự trẻ trung, năng động của màn hình số. Chính điều này đã khiến Casio tung ra dòng sản phẩm mới với sự kết hợp hài hòa của cả 2 dòng đồng hồ này. AEQ-100W-1AVDF là một trong những sản phẩm đó.

aeq-100w-1avdf .

Casio AEQ-100W-1AVDF

Sự kết hợp ấn tượng này đã giúp AEQ-100W-1AVDF ngay lập tức nhận được chú ý của người tiêu dùng. Chúng đã giải quyết được băn khoăn của phần lớn khách hàng: nên sử dụng đồng hồ kim hay số? AEQ-100W-1AVDF có 2 kim thiết kế to bản trên mặt số. Nhưng đồng thời cũng sở hữu màn hình điện tử chỉ giờ ngay dưới đó. Các thông số khác hiển thị ngày tháng và các chế độ đang bật của đồng hồ cũng được hiển thị trên mặt số điện tử của đồng hồ.

Thiết kế này còn trở nên ấn tượng hơn khi mặt số đồng hồ được in hình bản đồ thế giới. Các cọc số hình tròn khá lớn tôn lên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho người đeo.

Tuổi Thọ Pin Lên Đến 10 Năm

Nếu bạn đã từng sử dụng hay tìm hiểu những chiếc đồng hồ quartz (đồng hồ pin) thì bạn sẽ nhận thấy rằng: tuổi thọ pin 10 năm là điều khá hiếm. Đa phần đồng hồ pin sẽ có tuổi thọ khoảng 2 đến 3 năm. Các dòng đồng hồ cao cấp hơn thì tuổi thọ pin có thể lên đến 5, 7 năm. Nhưng con số 10 năm thì không phải dòng đồng hồ nào cũng làm được. Điều này có nghĩa là, khi sử dụng AEQ-100W-1AVDF, bạn cũng không cần phải thay pin cho đồng hồ nhiều lần. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức cho bạn.

>>> Đồng Hồ Quartz (Thach Anh) – Ông Hoàng Của Sự Tinh Tế

Khả Năng Chống Nước Đạt 100m

Casio AEQ-100W-1AVDF

Đây cũng là một con số khá “khủng” cho một chiếc đồng hồ. Mức chống nước đạt 100m thường chỉ có mặt tại những dòng đồng hồ cao cấp. Với khả năng chống nước này, bạn có thể đeo đồng hồ khi đi mưa, đi tắm, rửa tay. Thậm chí là tham gia các môn thể thao dưới nước. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này vẫn chưa thể cùng bạn đi lặn được nhé. Hãy tránh các vùng nước biển sâu.

Thêm vào đó,AEQ-100W-1AVDF cũng sở hữu khá nhiều tính năng tiện ích khác như: đồng hồ thế giới, bộ nhớ liên lạc, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, tín hiệu thời gian hằng giờ, hiển thị giờ với độ chính xác cao,…

Không phải nói gì nhiều, chỉ riêng sự kết hợp giữa mặt kim và số cũng đã khiến chiếc AEQ-100W-1AVDF trở nên thật khác biệt. Bạn đã cảm mến em đồng hồ đang siêu hot này chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

About The Author

Reply