Kinh nghiệm giúp bạn chọn khóa cửa vân tay siêu chi tiết

  Sẽ dễ dàng cho bạn trong việc chọn lựa được khóa cửa vân tay qua nội dung dưới đây.  Biết rõ được mục đích sử dụng khóa ra sao  Với khóa vân tay trước khi mua nên biết được mục đích là lắp cho loại cửa nào của nhà bạn. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Nếu là cửa phụ thì sự lựa chọn khóa ít chốt là tiện nhất bởi nó có kích thước nhỏ gọn phù hợp và dễ dàng đóng mở cửa.

Đã từng lắp đặt cửa khóa vân tay hay chưa?

Tại sao phải cần xem xét đến việc trước đây cửa khóa vân tay đã được lắp đặt hay chưa? Cửa chưa làm khóa vân tay bao giờ sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn mẫu mã chủng loại đa dạng. Cửa đã từng lắp khóa sẽ có lỗ khoan cửa trước đó vì thế mà việc chọn những loại khóa có thể che lấp đi sẽ làm cho cửa cho tính thẩm mỹ hơn.

Cửa muốn lắp đặt khóa cần xem kỹ các thông số kỹ thuật

Để biết được cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không cần phải xem các thông số kỹ thuật của nó. So với các loại khóa thông thường thì khóa vân tay sử dụng bộ cơ rộng to hơn cho nên cửa cũng cần phải tương xứng về độ rộng và dày. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Tìm hiểu các tính năng siêu việt của khóa cửa thông minh

Mở khóa với công nghệ vân tay – mật mã – điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh.  Những công nghệ như sinh trắc vân tay hay bảo mật nhận diện khuôn mặt được tích hợp trong dòng khóa cửa thông minh này.

Bên cạnh đó còn có các loại khóa được tích hợp công nghệ cao có thể sử dụng điện thoại để mở cửa qua các app hoặc là qua Bluetooth cho căn nhà có tính an toàn tuyệt đối.  Sẽ dễ dàng cho bạn trong việc chọn lựa được khóa cửa vân tay qua nội dung dưới đây. 

>>> Xem thêm : khoa van tay samsung –  Giúp bạn mua khóa cửa vân tay giá tốt – chất lượng thật

About The Author

Reply