4 nguyên tắc cần nhớ khi vệ dinh màng lọc RO

Màng lọc RO trong máy lọc nước mỗi gia đình là bộ phận rất quan trọng. bởi chúng lọc và thu gom chất thải. Do đó, điều quan trọng là phải rửa màng lọc thích hợp để nguồn nước được duy trì và tuổi thọ của bộ lọc được tăng lên.

Màng lọc RO là gì?

Để hiểu hệ thống lọc nước tốt nhất trong gia đình, người tiêu dùng luôn phải chọn mô hình bột hoặc nano. Làm giàu đã trở thành một bộ lọc thiết yếu để lọc nước, và các bộ lọc gan tương tự bị thiếu, và hydrat hóa lợi ích của nước. Hoạt động hàng ngày của con người.

Để hưởng lợi từ cách tiếp cận này, các công ty có thể sử dụng các bộ lọc nước có thể vận chuyển các gia đình lớn hoặc phát triển hệ thống nước sạch. Micro loại bỏ mọi thứ độc hại, bao gồm các nguyên tử, khoáng chất, phân tử và hơn thế nữa.

Đôi khi do bộ lọc làm sạch

Vì máy lọc nước là một thứ quan trọng như vậy, ô nhiễm có thể biến da thành nước. Từ chối thất bại Ro có thể gây ra các vấn đề sau.

Đóng bộ lọc lớn gây ra hiệu suất kém

ry Tre khô cung cấp nước khó sử dụng

Nước cũng không làm đổ nước.

er Bơm áp lực ngang hàng là mất lọc nước và giữ cho nó hoạt động.

Bộ lọc cuộc sống thấp và họ cần nhiều tiền hơn để thay thế đồ đạc mới.

Do đó, điều quan trọng là phải áp dụng bộ lọc sạch mọi lúc để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng nước sạch được sử dụng cho từng mục đích.

Tại sao phải vệ sinh?

Khi VR là tinh khiết, cần lưu ý rằng có hai loại chất kết dính và chất kết dính: bùn, tảo, rỉ sét, độc hại và ion nặng. Thật khó để thực hiện.

Áp dụng dung dịch alginate có pH 11 cho tảo, rỉ sét và củ cải đường. Pha loãng nước vì IP sẽ đợi một giờ và container sẽ được rút. Chạy trong một giờ và hâm nóng lại như bình thường. Làm thế nào để làm sạch các bộ lọc hàng này, bất cứ ai ở nhà đều có thể làm

ph Sử dụng vật liệu axit và rắn để làm sạch nước cách đó dưới 2,5 mét. Mất 1 giờ, sau đó rửa sạch và sử dụng bất kỳ phương pháp nào. Bộ lọc tắm yêu cầu bộ lọc RO khi tắm.

Thực hiện theo các bộ lọc để dọn dẹp nhà thường xuyên và đưa ra hướng dẫn về cách làm sạch bộ lọc và cách sử dụng bộ lọc Row. Điều này sẽ giữ cho hệ thống nước của bạn tăng tốc và cung cấp nước sạch cho gia đình bạn.

Lưu ý về việc làm sạch màng Ro

Để đảm bảo nước sạch và sạch khi cần làm sạch nước, hãy làm theo các bước sau:

axit Khi sử dụng axit hòa tan axit, sắt và axit không nên được sử dụng dưới pH hòa tan. Hãy chắc chắn để làm sạch thiết bị sau khi rửa trong một giờ trước khi sử dụng nước.

Đối với trứng, lúa mạch đen, hóa chất, kiềm, chín OHPH nhỏ hơn 11. Sau khi làm sạch, động cơ nên chạy trong một giờ trước khi sử dụng nước.

Có thể phản ứng với sắt, sau đó tảo, gỉ và gỉ. Tuy nhiên, các tế bào rửa đã để lại nước ở 30p giữa hai lần rửa để tránh các chất trợ axit và kiềm trong da. Hãy cẩn thận hoặc rửa bộ lọc Ro như thế này.

Trong một số trường hợp, mọi người muốn sử dụng xà phòng và có tai nghe Ro mặc dù họ không vào.

Như đã đề cập ở trên, nước sạch sẽ là một chiếc khăn sạch với nước sạch, hoặc nếu nước sạch có nước sạch là xà phòng, hãy tháo bộ lọc ngay lập tức.

Một điều khác cần xem xét khi bạn làm sạch bộ lọc là chuẩn bị các chế phẩm kiềm và axit cực kỳ khô và khô khi bé bị mất. Sau khi làm sạch da, máy lọc nước nên nhấn mạnh rằng sử dụng bơm hơn 1 giờ để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều sạch và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Trong số các công cụ được sử dụng để tìm hiểu mọi thứ về B. Ro sau đó, như một gia đình, có thể rẻ hơn để thay thế các bộ lọc mới. Hoặc thay đổi bộ lọc

About The Author

Reply