Top 9 máy lọc nước AO Smith có chất lượng tốt nhất

Top 9 máy lọc nước AO Smith có chất lượng tốt nhất được nhiều người trên khắp thế giới ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Máy lọc A.O. Smith ADR75-V-ET-1

Hệ thống kiểm soát điện tử EPM có thể giúp cảnh báo rò rỉ, cảnh báo lỗi vận hành, v.v… thay thế cho lõi lọc là một ưu điểm nổi bật của dòng máy này. Khả năng loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn cùng các loại kim loại nặng có trong nước như thuỷ ngân, chì, asen. Lọc được nước thường, nước nước và nước lạnh vô cùng tiện dụng cho nhu cầu sử dụng ở nhà hay tại văn phòng của bạn. Áp dụng công nghệ diệt khuẩn UV và có khoá an toàn trẻ em nên có thể sử dụng cho những gia đình có trẻ nhỏ. Giá sản phẩm: 24.900.000 vnđ nên dòng máy này ra đời nhằm đáp ứng cho những gia đình có thu nhập thật sự cao.

Top 9 máy lọc nước AO Smith có chất lượng tốt nhất

Máy lọc AO Smith AR600-U3 Slim

Máy lọc không bình chứa kết hợp đèn UV diệt khuẩn giúp loại bỏ 99,99% vi rút, vi khuẩn hay các loại nấm mốc gây hại có trong nước. Lọc sạch nước và uống ngay tại vòi. Công suất lọc nước lên đến 94 lít cho một giờ. Vòi nước điện tử và màn hình Led hiển thị thông số rõ ràng, dễ sử dụng. Giá sản phẩm: 18.600.000 vnđ khá cao.

Máy lọc nước A.O Smith AR75-U2 Slim

Với thiết kế siêu mỏng và không có bình chứa chỉ chiếm diện tích khá nhỏ trong nhà bạn. Lõi lọc Ross theo bản quyền của Mỹ có tuổi thọ hoạt động lên đến 3 năm. Vòi nước điện tử được bố trí vô cùng tiện dụng và có chức năng như một hệ thống thông báo giúp gia đình bạn đảm bảo được nguồn nước chất lượng khi dùng. Giá thành sản phẩm: 16.800.000 vnđ khá đắt đỏ, chỉ dùng cho những gia đình có nguồn thu nhập khá trở lên.

Máy lọc nước Ao Smith Z7

Xuất xứ từ Ấn Độ với dung tích bình chứa được 9,2 lít nước thường và 0,8 lít nước nóng. Đèn phản quang giúp lấy nước vào ban đêm dễ hơn. Lõi lọc Silver – GAC giúp lọc được nước tinh khiết nhất. Có chế độ lọc nước nóng tiện lợi. Giá thành sản phẩm: 12.800.000 vnđ.

Máy lọc nước đặt bàn AR75-A-S-H1

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn phù hợp đặt trên bàn tại phòng khách phòng bếp hay ở văn phòng công ty mà không chiếm diện tích nhiều. Sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược khác với các dòng máy lọc kiểu nano, giúp lọc sạch nước hơn bao giờ hết. Loại bỏ được các chất kim loại nặng gây ung thư. Giá sản phẩm 11.800.000 vnđ.

Máy lọc nước để bàn AO Smith Z4

Tích hợp công nghệ màng lọc RO – Side Stream với lõi lọc Silver – GAC diệt khuẩn bằng bạc, giúp bảo vệ và mang lại hiệu suất lọc gấp đôi. Công suất lọc được khoảng 11,8 lít/ giờ, màn hình chiếu đèn Led hiển thị các thông số giúp dễ dàng sử dụng và đèn phản quang hỗ trợ việc lấy nước vào ban đêm cũng là những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này sở hữu. Giá sản phẩm khoảng 9.800.000 vnđ

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa AR75-A-S-2

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng đặt dưới chậu rửa, giúp rửa các loại vật dụng cũng như rau củ quả sạch hơn, an tâm hơn. Vòi nước thiết kế đơn giản, giúp dễ dàng lấy nước. Công nghệ tự động sục rửa, làm sạch máy sau một thời gian nhất định. Trang bị màn hình Led trên sản phẩm giúp người dùng dễ dàng nhận biết thông tin. Giá sản phẩm: 8.800.000 vnđ phù hợp cho nhiều gia đình thu nhập tầm trung.

Top 9 máy lọc nước AO Smith có chất lượng tốt nhất

Máy lọc nước A.O Smith A1

Hệ thống tối ưu hoá iOSem giúp cân bằng áp lực nước, sục rửa lõi lọc tự động, cảnh báo rò rỉ hay lỗi vận hành, v.v… sẽ giúp theo dõi và cảnh báo tình trạng máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có được nguồn nước tinh khiết nhất. Lõi pre-filter giúp bảo vệ máy không bị tắt khi lọc nước ở nơi có quá nhiều tạp chất, vật liệu cao cấp giúp bảo vệ máy lọc, dễ dàng vệ sinh và lọc máy định kỳ. Giá sản phẩm 8.350.000 vnđ phù hợp cho nhiều gia đình Việt.

Máy lọc nước RO AR75-A-S-1E

Hệ thống giám sát hiện đại hơn, thay thế và khắc phục những nhược điểm của lõi RO trong quá khứ. Tuổi thọ trung bình của màng lọc được kéo dài thêm 1,5 năm nhờ vào công nghệ  RO – SIDE STREAM. Vòi nước sang trọng với chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giá thành sản phẩm: 7.850.000 vnđ

About The Author

Reply