Hướng dẫn bạn cách nhận biết máy vặt lông gà chất lượng

Mục tiêu của Quang Huy là phục vụ mọi đối tượng khách hàng và làm theo đúng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì thế, sản phẩm máy nhổ lông gà giá rẻ mà chúng tôi cung ứng ra thị trường hết sức đa dạng và phong phú. Trong bài viết ngày hôm nay Quang Huy sẽ  hướng dẫn bạn cách nhận biết máy vặt lông gà chất lượng

Cách đánh giá máy vặt lông gà chất lượng 

 

Để đánh giá một máy vặt lông đảm bảo chất lượng chúng ta phải đánh giá từ tổng quan đến chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ.
Thành lòng xoay và thân máy được hoàn toàn làm từ inox 304 sáng bóng, chóng rỉ có độ dày cao chống sự móp méo khi va đập.
Núm cao su được làm từ 100% cao su tự nhiên nên rất là mềm và có độ đàn hồi cao
Trong lòng xoay thì được bố trí rất nhiều núm cao su máy vặt lông theo một cách khoa học nhất giúp việc vặt lông không để gà hoặc vịt bị trầy xước da, hay gãy cánh, dập mỏ.

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm
Chân đế đều được hoàn toàn làm từ inox đặc và bọc đế cao su chống rỉ khi phải liên tục tiếp xúc với nước

Ngoài ra bộ phần quyết định máy vặt lông gà có hoạt động tốt và hiệu quả hơn không đó là Motor của thiết bị hoàn toàn làm từ dây đồng, và quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành đổi mới trong thời hạn 1 năm. Ngoài ra, chuỗi puli chính là hai dây curoa. Nhờ đó mà độ bám chắc hơn và vòng quay được đều hơn.
Công suất của máy vặt lông gà vịt
Máy vặt lông gà  được xem là sản phẩm thông minh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất, là thành quả của các kĩ sư, và đội ngũ nhân viên  Quang Huy . Máy vặt lông gà do chúng tôi cung cấp mang lại hiệu quả làm sạch khá cao, trung bình từ 90 -95%, và năng suất làm việc luôn đạt được một hiệu quả cao nhất.

Chỉ dao động trong tầm 1/2 p chị em có thể nhanh chóng nhận được những con gia cầm sạch lông và đem đi chế biến. So với việc vặt thủ công trước đây quả là một trời một vực. Nguyên nhân của hiệu suất tuyệt vời này nằm trong chính cấu tạo sản phẩm mà chúng tôi đã phân tích ở trên.

Bạn có thể mua máy vặt lông gà Quang huy ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy vặt lông gà vịt, Quang Huy luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu máy vặt lông gà vịt với kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu kinh doanh của quý khách hàng.

Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách liên hệ trực tiếp với hotline: 09666.23.666 hoặc đến xem hàng trực tiếp tại :

Hà Nội : Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
TP.HCM : 800 Hà Huy Giap, P.Thạch Lộc, Q.12
Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng

 

About The Author

Reply