Loại gỗ được dùng nhiều nhất làm tủ rượu gỗ cao cấp

tủ rượu gỗ cao cấp
Nói đến dòng sản phẩm tủ rượu cao cấp là người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng. Tuy nhiên có rất nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại tủ rượu phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số loại gỗ được dùng nhiều nhất làm tủ rượu gỗ cao cấp.

Tủ rượu gỗ óc chó

Đây là loại tủ rượu cao cấp nhất được là từ loại gỗ óc chó chất lượng. Gỗ có độ chắc chắn cao, chất gỗ mịn, khả năng chống nước tốt. Đặc biệt là qua quá trình xử lý gỗ hiện đại gỗ có khả năng chống mối mọt vô cùng hiệu quả.

Màu sắc của gỗ óc chó thì không phải bàn cãi quá nhiều, vẻ đẹp của nó làm lay động nhiều người. Sở hữu các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó là mong muốn của hầu hết mọi người. Trong đó có cả sản phẩm tủ rượu cao cấp. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này tương đối cao nhưng tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến vài chục năm.

Tủ rượu gỗ sồi, gỗ tần bì

Hai loại gỗ sồi và gỗ tần bì có nhiều nét tương đồng về vẻ bề ngoài, màu sắc gỗ, vân gỗ, chất lượng của gỗ cũng gần tương đồng với nhau. Tuy nhiên được đánh giá cao hơn thiên về các sản phẩm làm từ gỗ sồi. Cả hai loại gỗ này đều rất phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tủ rượu làm từ gỗ sồi, gỗ tần bì có độ chắc chắn cao, đường nét mềm mại, từng chi tiết nhỏ được tỉ mỉ thực hiện mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm. Giá cả của các sản phẩm này cũng như tủ rượu rất phải chăng. Mức giá này phù hợp với đại đa số người Việt Nam. Tham khảo tủ rượu cao cấp ZT 731, đây là sản phẩm chất lượng làm từ gỗ sồi cao cấp. Sơn bên ngoài sử dụng loại sơn chất lượng màu gỗ óc chó vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh những loại gỗ kể trên, tủ rượu cao cấp còn được làm từ nhiều loại gỗ khác phổ biến tại Việt Nam như: gỗ thông, gỗ xoan đào,…Hãy đến ngay với cửa hàng tủ rượu cao cấp tại ZITO để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất. Mức giá đã được niêm yết trên website chính thức của ZITO để khách hàng tham khảo. Đồng thời thể hiện sự minh bạch trong quá trình bán hàng và triển khai các chương trình khuyến mãi khác. Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với mọi không gian thiết kế khác nhau. Liên hệ tư vấn với ZITO ngay nào!

About The Author

Reply