Tinh dầu vape và những điều cơ bản bạn nên tìm hiểu

Với thuốc lá điện tử hoặc shisha điện tử thì không thể không biết đến nguyên liệu chính là tinh dầu vape. Nói đến tinh dầu là nói đến chất lỏng với cơ chế được đốt nóng thì tinh dầu vape tạo ra làn khói với mùi hương không giống nhau bởi có rất nhiều loại mùi hương khác nhau. Thị trường tinh dầu vape có hai loại chính là Juice Malay và Juice Mỹ.

Đối với tinh dầu Mỹ khá là đậm đặc vì vậy khi cho ra khói khá dày nên tiết kiệm hơn rất nhiều và được đánh giá là loại tinh dầu tốt nhất cho đến hiện tại. Tinh dầu Malay trên thị trường có giá khá rẻ và rẻ hơn 30% so với những loại khác cùng với đó là hương vị cực thích hợp với đại đa số người châu Á đặc biệt là với người Việt. Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng cho mình khi sử dụng cụ thể là loại Mỹ hay loại Malay khác nhau tùy thuộc vào các sở thích và kinh tế khác nhau.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Tìm hiểu thành phần vegetable glycerin là gì?

Để có được vegetable glycerin thì người ta đã chiết xuất từ dầu thực vật ở trong dầu cọ hay là dầu dừa trong nhiệt độ khá cao tạo ra được hợp chất hữu cơ này tinh khiết nhất. Có hai tác dụng nổi bật nhất của chất vegetable glycerin thứ nhất làm ngọt và giữ độ ẩm cho thực phẩm và đây cũng là thành phần được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm: vape giá rẻ – Mua tinh dầu vape ở địa chỉ nào đáng tin cậy nhất năm 2019

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần propylene glycol

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Tinh chất này không có màu không có vị với khả năng giữ ẩm cho thực phẩm các loại. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã công nhận chất này an toàn khi sử dụng. Bởi vì đồng chất hữu cơ cho nên propylene glycol không gây độc hại gì cho sức khỏe khi dùng trong mức được cho phép.

>>> Xem thêm: tinh dầu cbd – Mách bạn mua tinh dầu vape tại địa chỉ uy tín

Nicotine là chất gì và nó có độc hại gì cho sức khỏe hay không?

Thành phần chính trong tinh dầu vape không bao gồm nicotine bởi vì không phải các loại tinh dầu đều có chất này bên trong. Với những người nghiện thuốc lá truyền thống sẽ cai được thuốc lá dần dần và rất an toàn với một lượng nhỏ chất nicotine có trong tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử.

LikeVape đã có nhiều năm kinh nghiệm khi kinh doanh thuốc lá điện tử và shisha và đặc biệt là tinh dầu vape vì vậy mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Với hương vị khác nhau thì các công dụng của nó cũng khác nhau vì dụ tinh dầu hương trái cây sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp và tốt cho tóc bên cạnh đó còn có tác dụng giảm đau. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Các loại trái cây tổng hợp mix với nhau cũng là loại tinh dầu được lựa chọn rất nhiều như nho mix với xoài và táo mix với dâu… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: phụ kiện thuốc lá điện tử – Tinh dầu vape – nguyên liệu không thể thiếu của thuốc lá điện tử 2019

About The Author

Reply