Sử dụng máy vặt lông gà bạn sẽ không còn phải vất vả

Bạn có muốn không phải vất vả tốn nhiều thời gian vặt lông gà – vịt bằng tay, không cần phải dùng chất độc hại  hay không? Đơn giản! Đến ngay công ty TNHH Quang huy mua máy vặt lông gà , bạn sẽ làm sạch gà vịt  trong một “nốt nhac”

 

Sử dụng máy vặt lông gà để an toàn cho chính bạn và người tiêu dùng

Dùng háo chất nhựa thông rất độc hại

Thời gian gần đây trên các đài báo truyền thông thường xuyên phản ánh thực trạng đáng lo ngại, khi các cơ sở lò giết mổ gia cầm đã dùng nhựa thông để giết mổ.  Đây là một hành vi đáng lên an và khuyến cáo không nên sử dụng vì rất độc hại không an toàn sức khỏe chó chính bạn và người tiêu dùng. Khí độc của nhựa thông bay lên khi hít vào khí quản sẽ ảnh hưởng sức khỏe người lao động.  Sử dụng nhựa thông vào chế biến thức phẩm sẽ dẫn đến ngộ độc , sâu xa  hơn nữa nó còn là nguyên nhân dẫn đến ưng thư ( căn bênh nguy hiểm chưa có thuốc chữa)

Sau khi sơ chế, chúng sẽ được nhúng vào dung dịch nhựa thông đen đặc quánh đun sôi trên bếp, rồi trụng lại với nước lã, lớp nhựa này sẽ bao phủ bám chặt toàn bộ lớp lông bên ngoài của gia cầm, lúc này người thợ sẽ bóc lớp nhựa đồng thời lớp lông bám chặt cũng sẽ đi theo trả lại toàn thân gia cầm sạch bóng, trắng hồng vô cùng bắt mắt.

 Nên sử dụng máy vặt lông gà vịt

Không dùng nhựa thông hay bất cứ hóa chất nào, khi vặt lông gà bằng máy quy trình làm việc hoàn toàn khép kín, công việc của bạn trước khi làm sạch chúng là nhúng toàn bộ thân gà- vịt vào nước nóng có nhiệt độ từ 60-80 độ C cho nước sôi thấm đều hết vào các lỗ chân lông.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt

Việc còn lại cho chúng vào máy và đợi đến khi chúng được làm sạch. Gà sau khi được làm sạch đạt chuẩn 95- 98% tùy vào loại gia cầm, đặc biệt không làm gẫy chân – không dập mỏ – không bong tróc da.

Cấu tạo của máy vặt lông gà

Được thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp chống dính thuận tiện trong quá trình vệ sinh làm sạch trước và sau khi vặt lông gia cầm, chất liệu inox cũng sẽ tránh việc han gỉ nhanh xuống cấp khi tiếp xúc với nước.

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm

Máy móc thay thế sức người thử nghĩ xem, việc làm lông gà vịt bằng máy vặt lông gà , máy vặt lông gà vịt loại nhỏ  sẽ giúp cho các cơ sở giết mổ vừa tiết kiệm một khoản chi phí, không cần phải thuê nhiều nhân công lại không tiếp xúc với các chất độc hại, an toàn tuyệt đối.

Để mua máy vặt lông gà chính hãng liên hệ ngay Quang huy 0966623666 để được nhân viên bán hãng hỗ trợ và giao hàng tận nơi cho quý khách

About The Author

Reply