CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE NÂNG TAY CAO

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE NÂNG TAY CAO

Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của xe nâng tay cao sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra hình ảnh thực tế  của thiết bị xe nâng Nhật Bản mà bạn muốn mua khi xem hàng không bị bỡ ngỡ.

Để giúp khách hàng lựa chọn xe nâng phù hợp cũng như kiểm tra chất lượng xe nâng thì những thông số kỹ thuật dưới đây bạn cần nắm rõ.

xe nâng tay cao

Các thông số kỹ thuật của xe nâng tay cao quan trọng bạn nên biết

– Tải trọng xe: Đây là thông số cơ bản nhất của một chiếc xe nâng tay mà bạn cần biết khi quyết định mua sản phẩm thuộc dòng xe nâng Nhật Bản. Tải trọng được hiểu chính là khả năng nâng hàng hóa của xe nâng. Có nghĩa là xe có thể nâng được hàng hóa nặng tối đa bao nhiêu tấn. Giả sử khi bạn xem thông số có ghi tải trọng xe nâng là 3 tấn có nghĩa là chiếc xe đó có khả năng nâng được hàng hóa có khối lượng tối đa là 3 tấn, có thể dao động 1 tấn, 2 tấn, đến cuối cùng là 3 tấn không được vượt quá con số 3 tấn này. Tuy nhiên, đối với những độ cao nhất định sẽ quy định mức tải trọng phù hợp để tránh những rủi ro khi sử dụng vì tải trọng sẽ giảm dần khi nâng lên cao, bạn nên nhớ kỹ điều này khi sử dụng xe nâng tay cao để vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, khi bạn dùng các loại càng kẹp nâng hàng thì tải trọng nâng cũng bị giảm theo, trừ đi khối lượng càng nâng và mặt bàn nâng.

– Trọng tâm tải  đây là thông số chỉ khoảng cách giữa trọng tâm xe và hàng hóa. Khi đặt hàng hóa nên để ở trọng tâm mặt bàn nâng để việc vận chuyển thuận lợi hơn.

– Chiều cao nâng là chiều cao nâng tối đa của càng nâng được đo từ mép trên của càng nâng xuống mặt đất. Vì vậy khi muốn nâng vật lên độ cao 2m bạn phải chọn xe có chiều cao nâng hơn 2m từ 2,5 m trở lên. Nếu chọn xe có chiều cao nâng vừa y 2m bạn sẽ không nâng hàng hóa lên được đến 2m. Bạn cần chú ý điều này khi đặt mua xe nâng tay.

xe nâng tay cao 2 tấn

Bạn cần chú ý những thông số kỹ thuật trên khi mua sản phẩm xe nâng để có thể đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt khi mua xe. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như mua phải xe kém chất lượng, mua xe không hợp với nhu cầu sử dụng, trọng tải chưa hợp lý,…

Chúc bạn trở thành người mua hàng thông minh, chủ doanh nghiệp đầu tư, nhìn xa trông rộng. Biết nắm bắt hội nhập với xu thế hiện nay để doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

About The Author

Reply