Liệt kê lưu ý cần biết để đặt gương trong phòng ngủ chuẩn

Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, ưu thế nếu như có gương phản chiếu ở đầu giường, có khả năng sẽ khiến vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có thể có sự xuất hiện của người thiết bị ba. Nhìn từ góc độ phong thủy, gương có thể thu và thả. Ví như dùng đúng phương pháp thì có nguy cơ tăng thêm phúc khí và khí vận, nếu như dùng ko đúng cách thì sẽ hao tổn tài vận. Thông thường gương là đồ lạnh và âm, do vậy việc bài trí gương sao cho hợp phong thủy rất thiết yếu. Điều đầu tiên thường xuyên phải nhớ đó là ko được đặt đối diện, phản chiếu giường của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc lắp đặt gương có ảnh hưởng không nhỏ nhất tới quan hệ vợ chồng.

phong thủy phòng ngủ

Gương thường đại diện cho việc tăng thêm một phu tinh hoặc một thê tinh, bất luận tăng thêm phu tinh hay thê tinh đều điểm yếu cho hôn nhân. Vì thế, cho dù vợ chồng cần Kim hay không cần Kim, đặt gương tại ngay đầu giường hoặc phản chiếu liên đới giường của hai người đều vô cùng nguy cơ. Giả dụ trong phòng có bàn trang điểm, rẻ nhất là để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, ko soi vào giường ngủ.

đặc biệt, ví như đặt gương chiếu vào giường ngủ soi liên đới loại giường của bạn là điều ảnh hưởng. Nó làm hại nhiều tới tinh thần của chủ nhân, gây nên cảm giác lo âu, bất an và nặng nhất dễ bị hoang tưởng. Với những người hay thức giấc khi nửa đêm, hay bị cảm giác có người theo dõi, hoặc hình hài kỳ quái nhìn vào mình. Đó là bởi tâm trí đang vừa trong giấc mơ đi ra, tích hợp với hình hài của bạn ở trong gương mà phát sinh những ảo giác ghê rợn. Cùng lúc như đã nhắc ở trên, vị trí xấu này của gương có nguy cơ gây cho bất hòa mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Một trong hai người dễ có tình nhân bởi phu tinh hay thê tinh đang được gương giúp sức.

giả dụ vì điều kiện không gian, chẳng thể xoay chuyển gương hay bàn trang điểm, có nguy cơ sử dụng một tấm rèm để che phủ mặt gương, lúc dùng có khả năng kéo lên, sau đó phủ lại. Với bàn trang điểm, tấm rèm phủ gương vừa có nguy cơ là vật trang hoàng rất đẹp, lại vừa phải chăng cho phong thủy. Ngoài ra phủ một tấm rèm lên gương sẽ cho người khác cảm nhận sự chu toàn, nết na và một chút bí ẩn đối với chủ nhân của bàn phấn. Với các chiếc tủ đựng quần áo trong phòng ngủ, gương nếu như có, nên được lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp nhất. Nó không bị lộ sáng, ko phản chiếu vào giường của chủ nhân. Lúc cần soi có thể mở cửa tủ ra, soi xong xuôi thì đóng lại. An toàn lao động về mặt phong thủy.

ngoài ra bạn cũng ko nên đặt gương chiếu vào cửa phòng, ví như đặt gương chiếu vào cửa phòng sẽ mang lại sự bất tiện bởi người khác có khả năng nhìn thấy chuyển động của bạn trong phòng, hai là vị trí đó làm tác động đến môn thần, gây bất lợi về sức khỏe tương tự như chuyện rủi ro của không ít người sinh hoạt trong căn phòng đó.

Bạn cũng ko nên đặt gương chiếu vào bàn đọc sách, bởi việc này dễ gây ra phân tâm, mất tập trung cho người đọc. Hay bị người khác nhìn qua, soi mói giảm thiểu mức độ làm việc. Cũng không nên đặt gương chiếu vào cửa ra vào của nhà vệ sinh: có thể khiến vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt, khiến khả năng sinh dục của nam giới trong nhà bị suy giảm, nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Trên đây là kiến thức về bố trí và sử dụng gương trong phong thủy phòng ngủ, biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo được những hiệu quả bất ngờ và tránh những điều đáng tiếc có nguy cơ xảy ra.

About The Author

Reply