Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Quan tâm đến môi trường chính là quan tâm đến những vấn đề cốt lõi về đời sống, kinh tế, sức khỏe của con người. Công ty Thông tắc bồn cầu Thăng Long là đơn vị hàng đầu trong thi công dịch vụ vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu trên địa bàn. Chúng tôi có đội xe chuyên dùng với đầy đủ kích thước bồn khác nhau nên có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân, khách sạn, công ty, nhà hàng.

Xem ngay

Hiện nay, trên địa bàn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Tuy nhiên, đa số dịch vụ này đều sử dụng các hình thức quảng cáo bằng cách dán tờ rơi, in số điện thoại lên các cột điện, trụ điện, tường rào, cổng ngõ…gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Đặc biệt, các dịch vụ này thường xuyên thay đổi số điện thoại nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Do đó Công ty thông tắc hầm cầu Thăng Long là địa chỉ hàng đầu trong hút hầm cầu, thông cống nghẹt và được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.

Những lợi ích của dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh của  mà bạn không nên bỏ qua!

Hiện nay, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc lượng chất thải mỗi ngày một tăng lên và nếu không có biện pháp xử lý đúng đắn, đời sống của người dân sẽ rất bị ảnh hưởng cũng như gặp phải các hậu quả nghiêm trọng. Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh sẽ giúp bạn tránh gặp phải các tình huống như tắc đường ống nước, không gây bốc mùi hôi và ảnh hưởng đến môi trường.        

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh sẽ xử lý hiệu quả, triệt để các trường hợp như nước bồn cầu chảy chậm và có mùi hôi thối thường xuyên, xả nước không đi, ứ đọng chất thải, bồn cầu không rút nước,…

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh – Công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ, sẵn 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Thạnh bao gồm những gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm Bình Thạnh mà bạn có thể lựa chọn những hạng mục như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu và rút hầm cầu nhanh chóng, theo đúng quy trình. Dưới đây là chi tiết những hạng mục mà bạn có thể tham khảo.

+ thông cống nghẹt, hút hầm vệ sinh  loại bỏ các chất thải, hầm cầu ra khỏi các hố ga,  cống rãnh, hầm chứa bằng các xe chuyên dùng với kích thước bồn từ 2 đến 20 m3. Nhận hợp đồng thi công định kỳ dịch vụ duy trì vệ sinh cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

+ Thông cầu, thông cống bị nghẹt, thông tắc bồn cầu thông tắc đường cống toilet nghẹt bằng hệ thống các loại máy móc hiện đại.

+ Thông nghẹt đường ống nước, bồn rửa lavabo, bồn cầu bị tắc bằng máy lò xo áp lực cũng như súc rửa đường ống bằng máy chuyên dùng.

+ Nạo vét hố ga và xử lý bùn thải cho các hộ gia đình hay chung cư, nhà trọ, các khu tập thể, dân cư,…

+ Đào hệ thống hầm vệ sinh  mới, sửa chữa hầm cũ, nâng hầm cho gia đình hoặc công ty, cơ quan.

+ Đào đường cống thoát nước trong các hộ gia đình, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, sửa chữa, thay thế các thiết bị vệ sinh, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng, cung cấp các loại hóa chất, thiết bị phục vụ vệ sinh.

About The Author

Reply