Thông cống nghẹt Quận 12: Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12 thuộc Công ty thông cống nghẹt Tràng An, liên tục làm việc xuyên suốt các ngày trong năm, không phân biệt mưa nắng, ngày đêm, thuận tiện cho những khách hàng làm việc giờ hành chính đặc biệt với mức giá rẻ nhất.

Xem ngay

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12 có đầy đủ các đội xe chuyên dùng, có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vì thế chúng tôi có khả năng để xử lý nhiều yêu cầu của khách hàng cùng một lúc trong thời gian nhanh chóng, thi công chính xác, rõ ràng, đúng khối lượng.

Đồng thời, tại dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12 có những người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn ngay tại chỗ cho khách hàng những quy tắc sử dụng hầm cầu, cống thoát nước hay các thiết bị khác trong khu vệ sinh sao cho thật đúng cách, bảo vệ và phát hiện sự cố sớm hơn để xử lý nhanh chóng hơn, giảm chi phí hơn và sẽ không có tình trạng nước ngập, nước tràn sàn nhà hay có mùi hôi…

Lưu ý: nếu khách hàng nhận thấy hầm cầu chuẩn bị đầy thì tất cả bồn cầu trong nhà bạn sẽ xuống nước từ từ, khi dội nước sẽ có mùi hôi bốc lên và kéo dài khoản vài ngày rồi tắc hẳn. Trường hợp bồn cầu khi xả nước cũng xuống từ từ nhưng sẽ không tắc hẳn dù thời gian khá lâu, đây là bồn cầu bị tắc chứ không phải đầy hầm. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ triệt để.

Những dịch vụ của thông cống nghẹt Quận 12

Chuyên hút hầm cầu, hút nước thải sinh hoạt, nước thải dầu mỡ. nước thải công nghiệp, hút bùn cặn lắng từ các hầm hố lâu ngày cần xử lý…

Thông tắc bồn cầu, thông nhà vệ sinh, thông các loại bồn rửa, bệ tiểu, thông hệ thống thoát nước từ bể nuôi cá, hồ bơi…

Dịch vụ nạo vét đất cát từ hố ga, đường nước đem đi xử lý, có giá bao trọn gói.

Xây hầm cầu tự hoại, sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh, đường nước thải, đường nước cấp.

Thi công chống hôi, ngăn mùi chuyên nghiệp cho khu nhà ở, khu vệ sinh tập thể…

Phương châm hoạt động của dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12, thi công luôn trung thực, rõ ràng, báo giá và thực hiện sau khi đã được sự đồng ý của khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết giá rẻ nhất hiện nay.

Hệ thống xe cộ, máy móc thiết bị được tăng cường số lượng và áp dụng theo công nghệ hiện đại, giúp các công trình được hoàn thiện nhanh chóng, hiệu quả vượt  trội.

Toàn thể nhân viên từ các khâu khác nhau trong công ty đều được trải nghiệm thực tế và có tay nghề chuyên nghiệp, chịu khó, sáng tạo trong công việc.

Cung cấp các thông tin liên quan khi giao dịch, hóa đơn V.A.T, hợp đồng cho công ty, xí nghiệp.

Cam kết thông cống nghẹt Quận 12 đúng, đủ khối lượng đã hợp đồng.

Luôn đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn khi thi công.

Có mặt cấp tốc, thi công với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12 chúng tôi sẽ trả lại môi trường trong lành cho ngôi nhà bạn, phục vụ xuyên suốt 24/24.

About The Author

Reply