Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 thuộc Công ty thông cống nghẹt Tràng An sát cánh cùng với khách hàng theo thời gian, lúc nào, ở đâu có nhu cầu là ở đó có chúng tôi. Chúng tôi làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao trong mọi dịch vụ, các máy móc, thiết bị tiên tiến đạt mức tiêu chuẩn chất lượng. Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 không ngừng nỗ lực để tạo niềm tin cho khách hàng.

Xem ngay

Những dịch vụ từ công ty chúng tôi

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11, hút bùn thải, bùn vi sinh, chất thải sinh hoạt, dầu mỡ với hệ thống máy móc, thiết bị thông hút hiện đại. không mùi hôi, không ô nhiễm.

Dịch vụ thông tắc cầu cống, thông tắc các loại bồn cầu, hệ thống thoát sàn. Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt như: máy thông hút, máy nén khí, thiết bị thông tắc cầu cống chuyên nghiệp, cùng đội thợ có tay nghề giỏi. thi công không mùi, thẩm mỹ cao, chất lượng dài lâu.

Dịch vụ đào đường nước, xây sửa, nâng cấp hầm cầu, hố ga, nhà vệ sinh, sửa chữa, nâng cấp hệ thống thiết bị vệ sinh. Thay thế mới các bồn cầu, bồn rửa, bồn tiểu.

Lưu ý: nếu khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt Quận 11, dịch vụ thông cầu cống nghẹt, hãy để ý, quan sát chính xác các bộ phận bị hư hỏng càng sớm càng tốt. Để chúng tôi kịp thời xử lý triệt để, sạch sẽ, rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí. Vì nếu để tình trạng hầm cầu quá tải, cống nghẹt lâu ngày sẽ bị tràn nước lên sàn nhà, gây ô nhiễm xung quanh, bốc mùi, gây cản trở công việc và công trình thi công sẽ lâu hơn, làm tăng chi phí.

Cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11

Giá thành dịch vụ thông cống nghẹt không có mức giá niêm yết cụ thể chung, bởi giá thành phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ và tình trạng hầm cầu như thế nào. Cụ thể :

– Diện tích bể phốt là bao nhiêu, hầm chứa có bao nhiêu khối.

– Bồn cầu bị tắc nghẽn do rơi các vật dụng xuống.

– Bồn cầu bị tắc nghẽn do vị trí lắp, không có đường thoát khí, bể chứa xây dựng đã lâu và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.

Đến với Công ty thông cống nghẹt Tràng An, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá hợp lý khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi khách hàng từ báo giá, khảo sát công trình, thiết lập hợp đồng, quy trình thi công, hình thức giảm giá, thời gian bảo hành, cam kết chất lượng… đây là những gì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Quy trình làm việc tại dịch vụ thông cống nghẹt Quận 9 minh bạch rõ ràng, khi báo giá chi tiết những gì cần thực hiện, tiến hành chính xác từng công việc, đảm bảo không phát sinh phí trong khi thi công.

About The Author

Reply