Tuổi Dậu nên bỏ tính ích kỷ mới mong có được nhân duyên tốt

Con giáp tuổi Dậu nên sửa ngay bản tính ích kỷ của mình thì mới mong cải thiện nhân duyên, sở hữu được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Sieuthimaylocnuoc.net đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Tuổi Dậu ích kỷ

Tu vi nam 2020 12 con giáp cho rằng, người tuổi Dậu nhiệt tình hiếu khách, thực ra lại là một người tương đối ích kỷ. Mỗi khi đưa ra một quyết định gì, họ đều đặt bản thân lên hàng đầu, tiêu chí của họ là chỉ cần bản thân mình vui vẻ, hài lòng là được.

Chính điều này đã khiến họ dần dần lờ đi cảm xúc của những người xung quanh. Những khi bất đồng ý kiến xảy ra, họ vẫn sẽ lấy bản thân làm lựa chon ưu tiên, yêu cầu mọi người phải phối hợp với mình.

Thế nhưng không phải ai cũng sẽ chiều theo ý của con giáp này. Nếu đã gặp phải đối tượng có sức mạnh hơn mình, họ chỉ có thể chấp nhận thất bại. Đây cũng là cách lý giải nguyên nhân vì sao 12 con giáp cứ mãi “giậm chân tại chỗ” trong công việc.

Tuổi Dậu nên bỏ tính ích kỷ

Thế nhưng chuyện khiến người ta đau đầu nhất là dù có chịu thua rồi, họ vẫn cứ kiên trì giữ quan điểm mình là nhất như trước, mãi mãi không bao giờ chịu thay đổi.

2/ Tính cách người tuổi Dậu

Tính cách của người tuổi Dậu cơ bản được phân thành hai loại: một loại thích nói chuyện phiếm, tính cách sôi nổi, còn loại kia là những người quan sát giỏi, biết đoán ý người khác qua lời nói sắc mặt. Hai nhóm người này rất khó sống với nhau. Người tuổi Dậu có không ít những phẩm chất tốt để bù đắp những khiếm khuyết của bản thân. Họ rất tinh nhanh, năng nổ, khả năng tổ chức cao, nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn, biết cách giải quyết khó khăn.

Họ dám đứng ra vạch trần những hành vi xấu xa, nghiêm khắc phê bình người khác. Cùng đi với những ưu điểm này là những khuyết điểm thích tranh cãi với mọi người, luôn muốn khoe khoang những kiến thức uyên bác của mình, không hề quan tâm đến cảm giác của người khác. Lịch âm 2020 cho biết một khi gặp thất bại, họ cũng không sa sút tinh thần, phương pháp của họ là nói quan điểm của mình cho từng người một để mọi người tin họ, đứng về phía họ.

Tuổi Dậu nên bỏ tính ích kỷ

Thẳng thắn, ưa tranh luận nên người cầm tinh con Gà dễ gây mất lòng người khác. Họ cũng là những người cầu toàn, tính tình khá bảo thủ, độc đoán nên không dễ dàng lấy lòng được họ. Trong công việc, họ quá đề cao trách nhiệm và kỷ luật, thiếu sự linh hoạt. Họ có thể xử lý, giải quyết tốt các vấn đề một cách rập khuôn, nhưng đừng giao họ những nhiệm vụ mang tính cải cách, bởi họ thiếu tính sáng tạo.

Cũng bởi tính cố chấp, người tuổi Dậu không dễ dàng tiếp thu ý kiến hay phê bình của người khác. Nếu tranh luận với họ, bạn rất dễ thất bại!

Họ là người đa nghi, giỏi quan sát. Điều này khiến họ khó thỏa mãn trong cuộc sống, nhưng lại giúp họ không dễ bị lừa gạt.

About The Author

Reply