Buổi chia sẻ thông tin đầu tư thị trường bất động sản Mỹ

Chuyên gia bất động sản từ Mỹ sẽ chia sẻ xu hướng thị trường, tiện ích, cộng đồng, sản phẩm và tư vấn mua nhà trả góp tại Mỹ.

Công ty Bất động sản Quốc tế Mỹ Úc Ca sẽ có buổi chia sẻ và giao lưu trực tiếp với bà Trang Đặng – chuyên gia bất động sản đến từ Mỹ vào ngày 21/6. Chuyên gia bất động sản Trang Đặng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Mỹ, cụ thể là bang Florida.

Am hiểu và nắm bắt rõ thông tin bất động sản trong khu vực Tampa Bay cũng như vùng lân cận thuộc bang Florida của Mỹ, Trang Đặng sẽ tư vấn về xu hướng thị trường, tiện ích, cộng đồng cư dân nơi nhà đầu tư quan tâm cũng như đưa ra gợi ý phù hợp với nhu cầu lẫn khả năng tài chính.

Một căn nhà rao bán tại Florida, Mỹ.

Một căn nhà rao bán tại Florida, Mỹ.

Với kiến thức chuyên môn và sự tận tâm của bà trong công việc, Trang Đặng đã giúp nhiều khách hàng ở Mỹ sở hữu những căn nhà mơ ước một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Buổi giao lưu và chia sẻ này sẽ xoay quanh chương trình mua nhà trả góp tại Mỹ dành cho người Việt mà Công ty Bất động sản Quốc tế Mỹ Úc Ca đang triển khai. Chuyên gia bất động sản Trang Đặng sẽ nói rõ hơn về cách thức vay ngân hàng, những điều kiện cần thiết để mua nhà và đồng thời cô sẽ giới thiệu những căn nhà có tiềm năng đang bán tại Florida.

Buổi chia sẻ cũng sẽ có sự góp mặt của ông Phong La, một khách hàng của Trang Đặng, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Dưới sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của cô, ông Phong đã sở hữu thành công ngôi nhà tại bang Florida chỉ với 75.000 USD hay 25% giá trị của căn nhà. Phần còn lại ông Phong sẽ trả góp trong vòng 30 năm dưới hình thức vay trả góp ngân hàng Mỹ. Hiện tại ông Phong đang cho thuê căn nhà của ông với mức giá là 1.575 USD mỗi tháng, và sau khi trừ hết những chi phí như tiền nhà, thuế và phí quản lý thì ông còn dư khoảng 500 USD.

Căn nhà của ông Phong La tại Mỹ.

Căn nhà của ông Phong La tại Mỹ.

Với tiêu chí giúp người Việt mua nhà tại nước ngoài để đầu tư hoặc để ở, Công ty TNHH Bất động sản Quốc tế Mỹ Úc Ca thành lập để giúp người Việt thực hiện hóa giấc mơ này. Công ty giúp nhà đầu tư sở hữu căn nhà mơ ước theo hình thức vay trả góp. Khách hàng chỉ phải trả trước 25-35% giá trị căn nhà, phần còn lại sẽ trả dần trong vòng 30 năm. Hình thức vay trả góp này thường áp dụng cho những công dân nước ngoài đang sở hữu quốc tịch của nước đó, nhưng Mỹ Úc Ca sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần chứng minh hồ sơ tài chính minh bạch, hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất một năm, sao kê từ ngân hàng trong hai tháng gần nhất thể hiện số dư tài khoản đủ để mua nhà, và lá thư từ ngân hàng xác nhận đang sở hữu tài khoản. Bất động sản Quốc tế Mỹ Úc Ca sẽ giúp khách hàng xây nên giấc mơ mua nhà ở nước ngoài một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: https://legoland.com.vn/cam-nang/ki-nang-telesale-hieu-qua/

About The Author

Reply