Tùy chọn khí nén

Ở mức cơ bản nhất, một máy nén khí thực sự khá đơn giản. Một đơn vị chính, một số đường ống, và một chiếc xe tăng và bạn đang kinh doanh.

Tất nhiên, chúng tôi biết hệ thống phức tạp hơn thế một chút và bạn có khả năng truy cập lại hệ thống của mình dựa trên nhu cầu cụ thể của cơ sở.

Hãy bắt đầu với một ổ tần số biến. Có sẵn cho các hệ thống làm mát tiếp xúc quay và máy không dầu, đây là một tùy chọn độc lập, dễ cài đặt và bảo trì. Ổ đĩa cho phép bạn khớp đầu ra của máy nén với công suất yêu cầu của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Nó tiết kiệm năng lượng và có thể làm giảm độ ồn của nhà máy của bạn.

Hệ thống làm mát vòng kín và bay hơi có thể giảm thiểu đáng kể chi phí nước và cống rãnh trong khi dễ dàng đáp ứng yêu cầu nhiệt độ của bạn.

Bể thu Ingersoll Rand có kích thước từ 80 đến 8000 gallon và có thể giảm sản xuất khí nén của bạn bằng cách lưu trữ không khí cho đến khi bạn cần. Họ yêu cầu một số bảo trì và bảo trì bổ sung, nhưng nếu cơ sở của bạn không yêu cầu dòng chảy liên tục, một chiếc xe tăng có thể chỉ là những gì kỹ thuật viên yêu cầu.

Tìm hiểu thêm các bài viết tại Hùng Tiến:

Công suất máy nén khí

Giới thiệu máy nén khí gia đình.

Giới thiệu máy nén khí cầm tay.

máy nén khí mini

Nếu bạn không theo dõi việc sử dụng một cách chính xác, một hệ thống khí nén có thể lãng phí tới 60% năng lượng được sử dụng để vận hành nó. Một hệ thống tự động hóa cho phép nhóm của bạn lên lịch khi các đơn vị của bạn chạy hoặc không chạy. Điều này giúp loại bỏ việc sản xuất khí nén không cần thiết, giảm chi phí của bạn và cho phép hệ thống và cơ sở của bạn hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

Dầu và hơi ẩm là kẻ thù, nhưng đôi khi chúng xâm nhập vào hệ thống của bạn. Khi họ làm, một bộ tách nước ngưng tách dầu và nước và hấp thụ chất bôi trơn, cho phép bạn thải bỏ an toàn và đúng cách các sản phẩm phụ của khí nén.

Cuối cùng, một hệ thống cảnh báo chất lượng khí nén rất quan trọng đối với hoạt động của bạn nếu bạn yêu cầu không khí có chất lượng cụ thể. Hệ thống này liên tục theo dõi áp lực hệ thống, điểm sương và chất lượng hệ thống của bạn và cảnh báo bạn về bất kỳ sự bất thường nào.

Phụ kiện có thể giúp hệ thống khí nén của bạn chạy hiệu quả hơn, an toàn hơn và ở đỉnh cao. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phụ kiện nào có thể cải thiện tốt nhất hệ thống hiện tại của bạn hoặc thiết bị bạn sắp cài đặt, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số  0917 122 636.

About The Author

Reply