Những ý tưởng truyền cảm hứng cho tổ chức sự kiện

Bạn có bao giờ đấu tranh để nghĩ ra những ý tưởng sự kiện mới, ý tưởng độc đáo, hoặc phát minh lại trải nghiệm của người tham dự để giữ cho nó luôn mới mẻ và mới mẻ? Một sốchủ đề và định dạng sự kiện phổ biến mà bạn có thể kết hợp và kết hợp theo ý muốn cho việc tổ chức sự kiện lớn tiếp theo của bạn.

Buổi họp báo

Một định dạng sự kiện buổi sáng thường được sử dụng khi chủ nhà có thông báo hoặc ra mắt để trình bày. Tuyệt vời cho những người muốn tiếp cận đối tượng kinh doanh, những người sẽ không thể tham dự một sự kiện trong giờ hành chính hoặc sau khi làm việc.

Hội nghị

Hội nghị được tạo thành từ một số phiên, thường trộn lẫn các định dạng bao gồm chú thích, bảng điều khiển, đột phá và bàn tròn (để chỉ một vài tên) và cũng kết hợp việc học với mạng

Triển lãm tiêu dùng hoặc hội chợ

Đây thường là những sự kiện lớn với đầy đủ các nhà cung cấp bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, tất cả được liên kết theo một chủ đề cụ thể như mặc nhà, đi du lịch hoặc đám cưới.

Tranh luận

Chứng kiến ​​những nhà tranh luận tài năng, đam mê là một sự kiện có thể tạo ấn tượng rất lớn. Trên thực tế, các cuộc tranh luận lớn có thể ảnh hưởng đến các cuộc bầu cử, xây dựng uy tín cho các nguyên nhân và khiến khán giả đặt câu hỏi về các giả định ban đầu của họ.

Cuộc đua sức bền

Các sự kiện sức bền thường là những chiến công bền bỉ của từng cá nhân trong đó bạn chạy đua với chính mình để hoàn thành khoảng cách. Giống như các cuộc đua, các hình thức phổ biến nhất liên quan đến chạy, đạp xe và bơi lội (hoặc cả ba), nhưng chúng có thể liên quan đến việc nhảy trong 24 giờ

Hóa trang

Phổ biến nhất vào dịp Halloween, những buổi tổ chức party giả trang là một lý do tuyệt vời để mặc quần áo và vui chơi với những người khác trong trang phục kỳ quặc, gây cười và bí truyền không kém.

Thu thập fandom

Một sự kiện tập trung vào người hâm mộ của một phần đặc biệt của văn hóa đại chúng – thường đề cập đến các tiểu văn đam mê như khoa học viễn tưởng, phim hoạt hình, và trò chơi hoặc phim truyền hình đình đám.

Lễ hội

Thường là âm nhạc, nhưng có thể về bất kỳ chủ đề. Một loạt các buổi hòa nhạc, chiếu hoặc vở kịch có tổ chức, thường ở cùng một địa điểm và thường trong vài ngày.

 Flash

Những sự kiện này có thể được tổ chức trước nhiều tháng, nhưng chúng được quảng bá chỉ vài ngày trước sự kiện. Những loại sự kiện này là tuyệt vời nếu bạn có lượng người theo dõi lớn hoặc có nhu cầu cao cho sự kiện của bạn. Việc phát hành tin tức bất ngờ về sự kiện của bạn chắc chắn sẽ kích hoạt việc mua sắm bốc đồng.

About The Author

Reply