Trần tôn lạnh đẹp

1 số lưu ý khi đóng trần nhà bằng tôn lạnh

Khi cắt tôn lạnh bằng máy chưa được để phôi sắt bắn lên bề mặt tôn làm cháy lớp sơn dẫn đến mái tôn bị gỉ.

Khi vận động và di chuyển trên mái phải lót ván gỗ hay thang tre để bảo vệ được độ cứng an toàn.

Khi thi công xong phải vệ sinh sạch sẽ tấm trần đã lợp. chưa được để sót đồ thừa như đinh vít sẽ gây rỉ sét, tác động ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của trần tôn.

chưa được dùng các dung dịch tẩy rửa sẽ làm mất lớp sơn trên bề mặt tấm tôn.

cạnh bên việc cách làm trần tôn an toàn, đúng kỹ thuật thì chọn tôn là yếu tố quyết định hành động tới tuổi thọ và tính thẩm mỹ của xà nhà. NS BlueScope tự hào là đơn vị chức năng sản xuất, cung cấp nhiều chủng loại tôn, thép hàng đầu cho thị phần tôn Nước Ta. BlueScope Tấm Trần – phương án mới cho các ứng dụng nội thất bên trong có độ bền vượt trội, đẹp và chất lượng cao. Với sắc tố đa dạng, độ bền cao, tố chất chống mọt chống cháy, dễ lắp dựng, cường độ không thay đổi và tố chất linh hoạt trong thiết kế, BlueScope Zacs Tấm Trần là lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng trần, vách bên cho các công trình dân dụng, Thương Mại hay công nghiệp.

sát đó, NS BlueScope còn cung ứng nhiều sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, Thanh Kèo Zacs cung cấp đầy đủ đề xuất của toàn bộ các công trình.

công ty tôn bluescope hy vọng qua bài viết trên đây đã đáp ứng cho các bạn cách đóng trần nhà tôn lạnh đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật. Chúc các bạn thành công!

Vì sao nên đóng trần nhà bằng tôn lạnh?

Kết quả hình ảnh cho nôi thất đẹp

Tôn lạnh là thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm được phủ màu chất lượng cao mang đến sự ưu việt trong quy trình sử dụng và tạo nên không giansắc tố đa dạng, tính thẩm mỹ cho công trìnhbên cạnh đó, đóng trần nhà bằng tôn lạnh có tác dụng chống nóng mùa hè, giữ ấm mùa đông hiệu quả cho ngôi nhà bạn.

Lý do bạn nên đóng trần nhà bằng tôn lạnh

Trần Tôn lạnh zacs có tuổi thọ bền đẹp, không bị phá hoại bởi sâu mọt, mối đục như chất liệu gỗ; không bị nứt nẻ giống cốt thép, bê tông.

Kết quả hình ảnh cho nôi thất đẹp

Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng khác biệt, đa dạng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và kiến trúc của công trình.

Giá đóng trần tôn lạnh đóng trần rẻ hơn khi đối chiếu với trần bê tông, trần thạch cao hay trần nhựa.

thời điểm và phương án thi công trần tôn lạnh nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách nhân công và ngân sách bảo hành sửa chữa.

Hệ trần tôn lạnh có đặc thù bền, nhẹ hơn trần bê tông giúp dễ dàng vận chuyển, lắp ráp.

Đóng xà nhà bằng tôn lạnh là chọn lựa hoàn hảo trong thiết kế và khởi công trần nhà được ưa chuộng Lúc bấy giờ bởi tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý và dễ bắt đầu khởi công.

tuy nhiên, để giữ được tuổi thọ tấm tôn cũng như tính thẩm mỹ của trần nhà cần tuân thủ cách đóng trần tôn lạnh bảo đảm an toàn và đúng kỹ thuật.

Cách bắt đầu khởi công đóng trần tôn lạnh

Bước 1: xác lập chính xác vị trí để thi công trần tôn lạnh

Lấy thước đo một cách chính xác nhất để đặt trần sao cho khớp ứng với độ cao và khoảng không để các chức năng chống nhiệt, ẩm mốc, cách âm của trần tôn lạnh được phát huy một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Lắp khung xương

sau lúc đã xác định vị trí chính xác để lắp trần, bước tiếp theo là lắp khung phào quanh vùng, lắp cố định phào nẹp vào 4 bức tường bằng đinh vít. Tiếp đến treo khung trần, đối với nhiều chủng loại mái tôn, mái ngói, mái xi măng dùng nhiều chủng loại dây thép chuyên dụng để treo khung trần lên các xà gồ.

Lắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tôn

Lắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tôn

Bước 3: Lắp tấm trần tôn lạnh

sau khi khung xương được lắp đặt cách minh chứng và khẳng địnhthực thi lắp các tấm trần tôn vào các khung xương. sau lúc lắp các tấm trần tôn xong sẽ có một mái trần đẹp và chứng minh và khẳng định. Khi lắp các tấm trần cần có ít nhất hai người, một người đỡ một đầu lắp tấm trần trước rồi vận động và di chuyển lại uốn hơi cong tấm trần để có chiều võng với mục đích lắp đầu còn sót lại vào phào.

About The Author

Reply