Làm sao để giữ chân nhân viên kho ngày hè – xe nâng Goodsense

Với nhiệt độ cao hơn và nhiều nhân viên tạm thời trên mặt đất, mùa hè là thời gian để chăm sóc đặc biệt hơn cho nhân viên kho của bạn. Xe nâng Goodsense có một số lời khuyên theo mùa về việc giữ cho lực lượng lao động của bạn an toàn và hiệu quả.

Nguy hiểm mùa hè

Nếu bạn hỏi tài xế xe nâng Goodsense và người vận hành kho của họ cách họ chuẩn bị cho mùa hè, rất có thể họ sẽ nói về các biện pháp làm mát nơi làm việc khi nhiệt độ tăng. Điều đó quan trọng, nhưng còn sự thay đổi lớn hàng năm khác – dòng sinh viên, thực tập sinh và nhân viên làm việc theo mùa khác đột ngột để trang trải cho nhân viên nghỉ phép hàng năm và khối lượng công việc thêm?

Đó là một mối quan tâm an toàn lớn. Khi nhân viên mới làm quen với nhau, với công việc và thực hành hoạt động của bạn, sẽ có nhiều khả năng xảy ra sự cố. Thống kê cho thấy số lượng tai nạn xử lý vật liệu thường tăng vào những thời điểm mà số lượng lớn công nhân bổ sung được đưa vào kho.

Kết quả có thể là thảm họa – và gây chết người. Để đảm bảo nhân viên không gây rủi ro cho nhau và để tránh thảm kịch, bạn cần đảm bảo rằng các bước an toàn nhất định đã được thực hiện.
Đào tạo – Điều quan trọng là tất cả những người làm việc trong việc xử lý vật liệu trong kho đều được đào tạo hiệu quả. Những người đã được đào tạo ở nơi khác sẽ có thể cho bạn xem chứng chỉ của họ có thể được kiểm tra với tổ chức đào tạo đã cấp cho họ. Tuy nhiên, một số đào tạo bồi dưỡng vẫn có thể cần thiết. Theo thống kê, công nhân đi bộ có nhiều khả năng bị thương hoặc tử vong bởi xe nâng hơn so với người lái xe nâng, và vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo tất cả nhân viên của bạn được đào tạo để làm việc an toàn xung quanh bất kỳ máy móc xử lý vật liệu nào.

Xem thêm : xe nâng điện

Đào tạo luôn là một khoản đầu tư rất đáng giá, vì nó làm giảm tai nạn, giảm thiểu thiệt hại cho hàng hóa và thiết bị và giúp nhân viên Goodsense làm việc hiệu quả hơn.
Giám sát – Bạn cũng nên đảm bảo rằng tất cả các công nhân được giám sát đúng cách, nhắc nhở họ về các thực hành an toàn, thực thi các quy tắc an toàn của bạn và sẵn sàng kỷ luật những người phá vỡ chúng.
Giá trị – Hãy chắc chắn rằng bạn coi trọng nhân viên thời vụ của mình, đối xử tốt với họ và cho họ biết rằng họ cũng là thành viên có giá trị của nhân viên. Bạn có thể cần chúng cho giai đoạn bận rộn tiếp theo, hoặc là nhân viên thường trực khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Một số trong số họ thậm chí có thể trở thành người quản lý hậu cần trong tương lai của bạn!

Làm sao để giữ chân nhân viên kho ngày hè - xe nâng Goodsense

Làm sao để giữ chân nhân viên kho ngày hè – xe nâng Goodsense

Giữ an toàn và giữ mát

Một yếu tố rủi ro khác trong mùa hè có thể gây ra sự gia tăng tai nạn kho hàng là thời tiết – nhiệt độ cao, đặc biệt giống như những người có kinh nghiệm trong năm nay. Nhân viên không thoải mái và mệt mỏi vì nơi làm việc quá nóng có thể mất tập trung và mắc lỗi.

Cũng lưu ý rằng nhân viên sẽ không đạt được năng suất đầy đủ trong công việc nếu họ quá nóng. Bạn thậm chí có thể mất chúng cho các doanh nghiệp cung cấp điều kiện làm việc tốt hơn, thích nghi hơn.
Về lâu dài, hãy xem xét lợi ích của việc đầu tư vào những thứ như hệ thống điều hòa không khí, quạt tốc độ cao (HVLS) gắn trên trần, cách nhiệt tốt hơn và ‘mái nhà mát’ phản chiếu. Trong thời gian này, đây là những gợi ý của chúng tôi cho những hành động tức thời hơn để giữ cho kho của bạn mát mẻ.

Xem thêm : bình xe nâng điện

Làm mát di động: quạt công nghiệp cầm tay, máy hút ẩm và điều hòa không khí có thể được di chuyển xung quanh và đặt bất cứ nơi nào cần thiết nhất. Trong một nhà kho lớn, cao, điều này có thể tiết kiệm chi phí hơn so với điều hòa không khí cho toàn bộ tòa nhà. Khi không khí bên ngoài nóng hơn bên trong, hãy bịt kín các cửa dock để giữ cho nó thoát ra ngoài. Khi trời nóng trong nhà hơn ngoài trời, hãy mở chúng ra để không khí mát vào – nhưng sử dụng màn hình để ngăn côn trùng và các loài gây hại khác.

Tắt khi không sử dụng : Các thiết bị Goodsense như hệ thống băng tải có thể tạo ra một lượng nhiệt đáng kể, vì vậy tốt hơn là tắt nó đi bất cứ khi nào không cần thiết. Bảo dưỡng máy móc Goodsense ngay trước mùa hè sẽ đảm bảo nó không chạy nóng không hiệu quả. Ngoài ra, rèm xe nâng Goodsense có thể được sử dụng để làm chậm sự lan truyền không khí từ các nguồn nhiệt như thế này.

Tìm hiểu xe nâng dầu : tại đây

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

About The Author

Reply